13 cách xem video kiếm tiền đơn giản, hiệu quả nhất 2024

Xem video kiếm tiền là phương pháp kiếm tiền online thông dụng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay. Việc xem video không tốn nhiều thời gian, công sức và trí óc nhưng bạn vẫn sẽ kiếm được tiền dù số tiền đó có thể không nhiều.

Nếu bạn muốn biết cách kiếm từ từ xem video như thế nào, hãy đọc bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 13 cách thông dụng và dễ thực hiện nhất.

Cách xem video kiếm tiền

Hình thức dễ dàng nhất để bắt đầu là bạn truy cập vào những website, ứng dụng cung cấp dạng xem video được nhận tiền. Bạn sẽ đăng ký tại các địa chỉ đó, chấp nhận điều khoản và điều kiện hợp pháp và thực hiện các nhiệm vụ được yêu cầu. Tuy không phải tất cả các website này đều trả tiền cho việc xem video của bạn, nhưng họ có thể cung cấp những cơ hội kiếm tiền khác như chơi game, tham gia thử thách, làm khảo sát, nhận thưởng khi giới thiệu người đăng ký.

Bạn nên tận dụng những cơ hội này để kiếm thêm thu nhập. Nhiều website trả phí cho bạn bằng tiền mặt, nhưng cũng có những web chỉ trả qua thẻ quà tặng hoặc những phần thưởng khác tương tự.

Xem-video-kiem-tien
Xem video kiếm tiền là hình thức mới, được sử dụng phổ biến gần đây

Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu khi xem video?

Giống với tất cả những công việc, bạn kiếm được bao nhiêu tiền nhờ việc xem video tùy thuộc vào thời lượng bạn bỏ ra cho nó. Nếu bạn chăm chỉ xem mỗi ngày, bạn có thể kiếm được $100 – $200. Còn nếu bạn bỏ ra ít hơn thì số tiền nhận được cũng ít hơn. Theo tính toán, trung bình bạn sẽ nhận được khoản $2 – 5$/giờ xem video.

Trông có vẻ con số này không đáng kể, nhưng thực tế nhiệm vụ này được hoàn thành khi bạn đang làm công việc chính nên nó sẽ không mất nhiều thời gian.

Ví dụ: Chiều thứ 7, bạn dành thời gian xem bóng đá, trong khi xem bạn mở 1 ứng dụng bên cạnh. Vậy là khoảng 3 giờ, bạn sẽ kiếm được $7.5. Sau đó, bạn dành thêm 1 giờ để xem 1 chương trình gameshow nữa, cùng lúc đó, ứng dụng vẫn đang chạy, bạn kiếm được thêm $2 nữa. Vậy là, tổng số tiền bạn kiếm được có thể lên đến $9.5 khi bạn chỉ xem tivi.

Tính trung bình như vậy, cả tháng không làm đều đặn thì thu nhập của bản cũng có thể lên tới $190.

Ưu điểm của cách xem video kiếm tiền

Tăng thêm thu nhập cá nhân

Lợi ích đầu tiên đó chính là mang lại cho bạn một nguồn thu nhập nhất định. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền ở mọi lúc mọi nơi bằng cách sử dụng phương pháp này, số tiền bạn nhận được hoàn toàn là công sức bỏ ra chứ không phải một hình thức lừa đảo nào cả.

Tuy số tiền bạn kiếm được sau mỗi lượt xem video là không cao nhưng nếu bạn chăm chỉ và có nhiều thời gian rảnh thì đây chính là nơi kiếm nguồn thu hiệu quả cho bạn. Viêc hoàn tất các thủ tục thanh toán khi bạn muốn rút tiền là vô cùng đơn giản nên bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Xem-video-kiem-tien
Bạn có thể tăng thêm thu nhập từ việc xem video

Tận dụng tối ưu thời gian rảnh

Bởi đây là một công việc tự do, nên bạn có thể tận dụng làm mọi thời gian khi bạn rảnh rỗi, trong các giờ giải lao hoặc giờ nghỉ ở công ty, bạn cũng hoàn toàn có thể tự kiếm thêm thu nhập cho bản thân mình.

Với cách thức hoạt động vô cùng đơn giản, chỉ cần chạy và phát video nên bạn hoàn toàn có thể kết hợp cùng các công việc khác mà không cần để tâm quá đến các nội dung trong đó. Ví dụ như lúc bạn nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa bạn cũng nên mở các video ra để xem và tích thêm điểm thưởng. Nhờ vậy thời gian trong ngày của bạn cũng được tối ưu một cách tuyệt đối, vừa có thể kiếm tiền lại không ảnh hưởng đến thời gian làm các công việc nhà.

Đơn giản, dễ dàng cho mọi lứa tuổi

Bất kỳ ai ở lứa tuổi nào cũng có thể tham gia kiếm tiền bằng cách xem video bởi nó rất dễ dàng sử dụng và không cần tốn công sức để học hỏi. Bạn cũng không cần tốn các chi phí đầu tư như các công việc kinh doanh khác, tránh được cả những rủi ro. Khi thực hiện công việc này, bạn chỉ cần sử dụng các thao tác đơn giản là cũng đã hoàn thành xong được các nhiệm vụ được giao, vừa hiệu quả lại vừa dễ dàng sử dụng.

Tăng thêm vốn hiểu biết

Việc bạn tham gia vào các ứng dụng xem video kiếm tiền không chỉ đem lại cho bạn nguồn thu nhập đáng kể mà nó còn cung cấp cho bạn rất nhiều những nội dung, thông tin mới được cập nhật liên tục. Video với những nội dung đa dạng trong từng lĩnh vực, các thông tin cả ở trong nước lẫn nước ngoài mang đến cho bạn nhiều sự mới mẻ và hiểu biết sâu rộng hơn. Nhờ vậy mà bạn được mở mang trí óc và tích cực hơn trong việc xem các video kiếm tiền.

Không bị áp lực trong công việc

Đây chỉ là một hình thức kiếm thêm thu nhập, lại còn là một công việc tự do nên bạn sẽ không phải chịu bất kỳ áp lực nào trong công việc. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi với công việc chính hiện tại, bạn có thể sử dụng các cách xem video này như một hình thức để giải trí thư giãn và cập nhật thêm những tin tức trong ngày. Bất cứ khi nào bạn cũng có thể ngưng sử dụng khi nó không mang lại những hiệu quả như bạn mong muốn.

Tham khảo: 12 website khảo sát kiếm tiền online uy tín, hiệu quả

13 cách xem video kiếm tiền

Chỉ cần 1 thiết bị có kết nối Internet như máy tính bảng, laptop, smartphone là bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền bằng cách xem video được.

1. Swagbucks

Ứng dụng xem video Swagbucks đã ra đời từ năm 2010. Với hơn 10 năm hoạt động, Swagbucks đã trả tiền cho người dùng với 1 khoản tiền lên đến hơn $348 triệu và thẻ quà tặng miễn phí. Swagbucks Watch cung cấp cho bạn hơn 10 danh mục video với nhiều chủ đề như thời trang, ẩm thực, giải trí. Mỗi danh sách có từ 15 – 30 video với thời lượng 30 – 60 phút.

Khi bạn hoàn thành xem 1 danh sách phát là đã kiếm được điểm để đổi thẻ quà tặng hoặc tiền mặt thanh toán qua Paypal. Ngoài ra, bạn còn có những cơ hội kiếm tiền khác trên Swagbucks như tham gia thử nghiệm sản phẩm mới, hoàn thành khảo sát, dùng công cụ tìm kiếm Swagbucks. Đặc biệt, nếu như bạn giới thiệu thành viên tham gia, bạn sẽ được tặng tiền thưởng $10/lượt đăng ký mới.

Swagbucks -ung-dung-kiem-tien
Swagbucks là một ứng dụng kiếm tiền uy tin, lâu đời

2. InboxDollars

InboxDollars bắt đầu từ năm 2010 và đã chi trả được $50 triệu cho những thành viên xem video trên ứng dụng. Bạn sẽ được xem đa dạng thể loại video tại InboxDollars như những trailer phim, quảng cáo sản phẩm. Bên cạnh đó, để kiếm thêm thu nhập, bạn cũng có thể chơi game, đọc email tài trợ và tải phiếu thưởng… Một trong những ưu đãi lớn của InboxDollars là việc bạn sẽ kiếm được $5 ngay khi mở tài khoản.

3. Vindale Research

Không phải là trang chỉ có xem video để kiếm tiền, Vindale Research cung cấp 1 tab Video trên website của họ và bạn có thể click vào để bắt đầu xem video kiếm tiền. Những video ở đây thường có độ dài ngắn, dài không quá 1 phút. Trung bình, bạn sẽ được trả khoảng $0,05/video.

Bạn có thể tạo tài khoản trên Vindale Research để bắt đầu, và bạn sẽ được trả $1 cho việc tạo tài khoản. Cho dù không nhiều nhưng đó vẫn là một ưu đãi thú vị.

4. MyPoints

Bạn có thể xem video kiếm tiền trên trình duyệt máy tính của MyPoints hoặc xem thông qua ứng dụng MyPoints TV. Khi xem, bạn xem chọn 1 danh sách phát và xem hết danh sách đó là được.

Việc xem video trên MyPoints được giới hạn chỉ được kiếm 500 điểm mỗi ngày. Nhưng bạn cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ khác để kiếm thêm tiền như chơi game, in phiếu giảm giá, tham gia khảo sát.

Số điểm bạn kiếm được qua MyPoints có thể quy đổi thành thẻ quà tặng, tiền mặt hoặc điểm du lịch. Đăng ký tài khoản trên MyPoints sẽ được tặng thẻ quà tặng Amazon hoặc Visa $10.

MyPoints-ung-dung-xem-video
MyPoints giúp bạn kiếm tiền với nhiều hình thức và nhiệm vụ khác nhau

5. Nielsen Computer & Mobile Panel

Công ty phân tích dữ liệu toàn cầu Nielsen nổi tiếng với dịch vụ cung cấp xếp hạng truyền hình. Bạn sẽ mất $50/năm để xem bất cứ thứ gì trực tuyến có xếp hạng Nielsen TV. Điều bạn cần làm là tải ứng dụng, mở tài khoản và cung cấp một số thông tin cơ bản của bản thân, gửi thêm cả những dữ liệu web mà bạn đã truy cập và thời gian bạn dành cho mỗi web đó.

Khi bạn xem trực tuyến Nielsen, bank có thể tham gia rút thăm trúng thưởng hàng tháng. Giải thưởng lên tới $10.000 chia cho 400 người chiến thắng. Ngoài ra, bạn sử dụng nhiều thiết bị để kiếm thêm phần thưởng cũng được.

Lưu ý: Việc này khác với việc mở Nielsen TV cho cả gia đình, có giới hạn độ tuổi từ 18 trở lên.

6. KashKick

Thực chất, công việc chính để kiếm tiền với KashKick là tham gia những cuộc khảo sát tính phí. Bên cạnh đó, KashKick cũng trả tiền cho khách hàng khi xem video ngắn và quảng cáo. Vì đây không phải hoạt động chính nên chi phí có thể thấp hơn.

Việc đầu tiên là bạn cần mở tài khoản, hoàn tất hồ sơ sẽ kiếm được $1. Nếu đủ điều kiện nhận phiếu mua hàng khi xem video, bạn sẽ thấy chúng trên tab “Phiếu mua hàng” trong phần cá nhân của mình. Mỗi video bạn sẽ kiếm được trung bình từ $0,25 đến vài $.

Ngoài ra, bạn có thể giới thiệu người thân và bạn bè tham gia KashKick. Với mỗi người giới thiệu thành công, bạn sẽ kiếm được 25% số tiền họ kiếm được.

Kashkick-kiem-tien-tren-dien-thoai
Bạn có thể liên kết các tài khoản để đăng nhập KashKick một cách dễ dàng

7. Earnably

Earnably cho phép bạn kiếm tiền bằng việc xem video thông qua 1 website đối tác có tên là Hideout.tv. Bạn cần xem video và một số khác là quảng cáo để đổi lấy tiền mặt hoặc thẻ quà tặng điện tử. Các quảng cáo ở đây đều giống với những quảng cáo thông thường khác.

Bạn chỉ có thể rút tiền khi tài khoản Earnably và Hideout.tv liên kết với nhau, điều này là tự động khi bạn đăng ký tài khoản ở cả 2 trang. Nhưng bạn sẽ cần chuyển điểm từ Hideout.tv sang Earnably theo 1 cách thủ công.

Ngoài ra, nếu bạn giới thiệu bạn bè và gia đình sử dụng Earnably, khi họ đăng ký thành công bạn cũng sẽ nhận được 10% những gì họ kiếm được nếu bạn hoàn thành các phiếu mua hàng. Thu nhập của bạn là vô giới hạn nên hãy luôn chủ động kiếm tiền.

8. iRazoo

Có rất nhiều video giải trí trên iRazoo giúp bạn kiếm tiền và được thanh toán qua thẻ quà tặng Paypal. Nhiều video được cập nhật hàng ngày trên iRazoo TV về các chủ đề như phim ngắn mới, đoạn giới thiệu ứng dụng, bài đánh giá phim, đoạn giới thiệu nấu ăn,…

Bên cạnh xem video kiếm tiền, ứng dụng này cũng cho bạn cho game hay tham gia bình luận để có thêm thu nhập. Nhưng trước tiên, bạn sẽ được 100 điểm miễn phí chỉ bằng cách đăng ký tài khoản.

9. SuccessBux

SuccessBux là 1 ứng dụng xem video kiếm tiền phổ biến với hơn 170.000 thành viên. Bạn dễ dàng kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo, làm khảo sát và giới thiệu bạn bè. Bạn sẽ được thanh toán với tối thiểu chỉ $1 và được kiếm tiền không giới hạn. Phương thức thanh toán thông qua Paypal hoặc 1 kênh khác. Đây là một nền tảng hiện đại và dễ dàng thực hiện nên thu hút rất nhiều người tham gia.

10. FusionCash

Với lịch sử 12 năm hoạt động, FusionCash đã trả hơn $3 triệu cho những người xem video. Bạn sẽ được nhận tiền thanh toán thông qua Séc, trả tiền trực tiếp hoặc qua Paypal.

Khi đăng ký tham gia FusionCash, bạn nhận được $5 tiền thưởng. Khi trở thành 1 cộng tác viên tích cực, bạn nhận thêm $3/tháng.

FusionCash
FusionCash là ứng dụng nước ngoài, có hỗ trợ thanh toán tiền qua Paypal

11. CreationsRewards

Bạn hãy truy cập vào danh mục Video của CreationsRewards để kiếm điểm, nhưng bạn sẽ không biết mình kiếm được bao nhiêu điểm cho 1 video cho đến khi xem hết nó. Do không giới hạn về số điểm bạn kiếm được mỗi ngày nên bạn có thể thoải mái xem video tùy thích.

Ngoài ra, nếu bạn tham gia khảo sát hoặc dùng thử các sản phẩm/dịch vụ thì bạn cũng kiếm được điểm thưởng để đổi thành tiền. Trường hợp bạn giới thiệu bạn bè người thân, bạn cũng kiếm được $10 thu nhập của họ.

Khi đủ điểm thì đổi thành thẻ quà tặng điện tử và phải kiếm được ít nhất 100 điểm mỗi 6 tháng để duy trì tài khoản hoạt động.

12. AdWallet

Adwallet cho phép người dùng xem video, tham gia khảo sát ngắn để kiếm tiền. Sau khi đăng ký, bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản của mình và xem chúng.

Trung bình khi hoàn thành xem mỗi video, bạn được trả từ $0,5 – $3, chuyển qua Paypal, thẻ quà tặng điện tử, chuyển khoản ngân hàng hoặc quyên góp từ thiện. Nếu bạn giới thiệu bạn bè thành công, bạn cũng kiếm được $1/người.

13. Netflix Tagger

Người làm công việc này được gọi là Người gắn thẻ Netflix, tuy nhiên không phải ai cũng nhận được công việc này. Bạn sẽ cần xem các chương trình và phim trong danh mục Netflix và tạo ra siêu dữ liệu mô tả thích hợp. Những thông tin cần chú ý như dàn diễn viên, mức độ bạo lực trong phim,… những thông tin hấp dẫn để lôi kéo người xem.

Vị trí này thường là công việc fulltime nên rất có tương lai để được làm tại 1 trong những công ty tuyệt vời.

Netflix-xem-video-kiem-tien
Netflix Tagger là công việc dành cho các bạn đam mê viết lách về phim và mức lương nhận được khá ổn định

Xem video kiếm tiền có nhiều thuận lợi, bạn có thể làm bất cứ lúc nào khi bạn rảnh rỗi. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền tốt và đơn giản này nhé!

Xem thêm: 

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo