12 website kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo hiệu quả, uy tín

Bạn muốn tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập, trong thời đại của 4.0 việc kiếm tiền online dường như chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Ngoài cách tham gia những bài khảo sát để được trả thù lao, lựa chọn xem quảng cáo để mở rộng nguồn thu nhập cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Dưới đây là 12 website uy tín cho phép bạn có thể  kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo của họ. 

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo có đáng tin không?

Xem quảng cáo kiếm tiền online có lừa đảo không là câu hỏi được rất nhiều người băn khoăn trước khi tham gia vào hình thức kiếm tiền này. Có thể nói, kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo là công việc đáng tin vậy với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. Hình thức kiếm tiền này được tạo ra bởi các doanh nghiệp nhằm thu hút khách hàng theo dõi, quan tâm đến sản phẩm của công ty.

xem-quang-cao
Xem quảng cáo kiếm tiền online là hình thức đáng tin cậy, uy tín

Cụ thể, nếu chỉ sử dụng hình thức quảng cáo truyền thống, các doanh nghiệp rất khó có thể tiếp cận đúng tệp khách hàng tiềm năng. Với mục tiêu thu hút sự quan tâm, chú ý của mọi đối tượng khách hàng, từ đó tìm ra tệp khách hàng tiềm năng, các doanh nghiệp sẽ sử dụng chương trình xem quảng cáo kiếm tiền thông qua việc để người xem click vào các video quảng cáo sản phẩm của họ.

Sau khi xem những video quảng cáo này, khách hàng sẽ nhận được tiền hoa hồng hay các phần thưởng khác nhau. Chính vì vậy, hình thức kiếm tiền online bằng các xem quảng cáo là hoàn toàn có thật và đáng tin cậy.

Tại sao nên kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo?

Giữa hàng loạt các công việc kiếm tiền online hiện nay, việc xem quảng cáo để kiếm tiền vẫn là công việc được rất nhiều người yêu thích. Vậy công việc này có gì hấp dẫn? Tại sao chúng ta nên kiếm tiền bằng hình thức này? Dưới đây là lý do chính mà bạn nên kiếm tiến online bằng cách xem quảng cáo:

1. Linh hoạt thời gian, địa điểm

Đối với công việc này, bạn không cần tuân thủ theo một lịch trình cụ thể. Thay vào đó, bạn có thể xem video quảng cáo bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi. Nhờ vậy, bạn có thể làm chủ cuộc sống của mình và có nhiều thời gian cho bản thân hơn. Công việc này rất phù hợp với những bà mẹ bỉm sửa, hay đối tượng học viên sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập tại nhà.

Đặc biệt, khi kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo, bạn có thể làm việc ở bất kỳ nơi đâu. Dù là ở nhà hay văn phòng, chỉ cần mở trang web xem quảng cáo trên điện thoại, là bạn có thể bắt đầu thực hiện kiếm tiền online.

xem-quang-cao
Công việc xem quảng cáo kiếm tiền online cho phép người tham gia làm việc bất kỳ thời gian nào

2. Tạo ra nguồn thu nhập thụ động

Đối với hình thức kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo, bạn sẽ không cần tốn chi phí đầu tư hay bất kỳ một khoản đăng ký trả nước nào. Nhiệm vụ của bạn là đầu tư thời gian rảnh để xem các video quảng cáo của các thương hiệu, nhãn hàng. Chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ đơn giản này là bạn đã có ngay một nguồn thu nhập thụ động vô cùng hấp dẫn.

3. Giảm thiểu những chi phí không cần thiết

So với hình thức làm việc hành chính tại văn phòng hay việc kinh doanh buôn bán trực tiếp, kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền tương đối lớn. Chỉ với một việc máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet là bạn có thể bắt đầu việc kiếm tiền của mình. Khi xem quảng cáo để kiếm tiền, bạn không cần dùng đến các chi phí như: phí thuê văn phòng, phí đi lại, phí thuê nhân viên.

15 website kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo hiệu quả, uy tín

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các trang web kiếm tiền online lừa đảo. Nhằm giúp bạn tránh được các trang web lừa đảo này, chúng tôi đã tổng hợp 15 trang web kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo uy tín. Xin mời bạn đọc và tham khảo!

1. InboxDollars

Nhắc đến danh sách website trả tiền cho việc xem quảng cáo của bạn, InboxDollars là một trong những cái tên chiếm lĩnh vị trí đầu bảng. Đây là một trang web cực kỳ phổ biến, đồng hành cùng InboxDollars trong những khoảng thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập là một sự lựa chọn thông minh. 

Chỉ với việc đăng ký tài khoản của InboxDollars bạn đã có ngay phần thưởng trị giá 5$ trong tài khoản của mình. Thêm vào đó, InboxDollars còn có các video và nội dung truyền hình mà bạn có thể xem trên máy tính hoặc điện thoại thông minh. Các quảng cáo video này được cập nhật mỗi ngày và bạn có thể xem tối đa 30 video trong một ngày.

Các quảng cáo được xây dựng trên đa dạng các lĩnh vực và phong phú về nội dung cũng như cách truyền tải, bạn có thể chọn các chủ đề về tin tức, người nổi tiếng, ẩm thực, giải trí, công nghệ, sức khoẻ… để có thể theo dõi mà kiếm tiền mà không sợ bị nhàm chán. 

xem-quang-cao
Website kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo chất lượng, được yêu thích nhất trên thị trường

Cách nhận thanh toán từ InboxDollars: Hầu hết các video sẽ trả từ 0.05$ – 30$ hoặc hơn. Số tiền này có thể đến tay bạn qua nhiều hình thức như nhận tiền mặt, trả qua PayPal, đổi lấy thẻ quà tặng điện tử trên Amazon, Target, Walmart hoặc đơn giản là quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện yêu thích của bạn. Ngưỡng thanh toán tối thiểu cho mỗi lần là 30$.

2. Swagbucks

Swagbucks là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn kiếm thêm tiền khi rảnh rỗi. Nền tảng này cho phép bạn kiếm tiền với nhiều cách khác nhau như chơi trò chơi, tham gia các cuộc khảo sát và xem quảng cáo. 

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, truy cập vào danh sách phát video trên tài khoản của bạn để bắt đầu công việc của mình. Bạn cũng sẽ nhận được 5$ sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký và trở thành thành viên mới của họ.

Xem video trên Swagbucks giúp bạn tích lũy điểm thưởng SB, đến khi đạt mổ số điểm nhất định, bạn có thể đổi điểm lấy quà tặng có giá trị thực. Ngoài ra, bạn còn có thể biết số tiền bạn có thể kiếm được cho mỗi video. Điều này giúp bạn lên kế hoạch chi tiết để đầu tư thật khôn ngoan quỹ thời gian của mình để kiếm được thật nhiều tiền theo cách thông minh nhất. 

Cách nhận thanh toán từ Swagbucks: đổi điểm SB thành thẻ quà tặng hoặc tiền chuyển về tài khoản PayPal. Ngưỡng thanh toán tối thiểu cho mỗi lần rút tiền là 30$.

3. MyPoints

MyPoints xuất hiện từ năm 1996 và nó được điều hành bởi công ty nghiên cứu thị trường Swagbucks. Ngoài việc xem quảng cáo, các thành viên còn được tích điểm khi hoàn thành các cuộc khảo sát, thăm dò ý kiến, chơi trò chơi, đọc email, tìm kiếm trên web và giới thiệu trang web tới những người bạn.

Bạn có thể kiếm được 10$ ngay sau khi đăng ký tài khoản hoạt động, việc này có tác dụng kích thích mạnh mẽ sự gắn bó của bạn với MyPoints. 

Để kiếm được tối đa số điểm được phân bổ, bạn phải xem toàn bộ danh sách phát. MyPoints cung cấp một loạt các video, bao gồm các clip chuyện phiếm của Hollywood và đưa tin về các sự kiện như Quả cầu vàng.

xem-quang-cao
Kiếm tiền nhanh chóng bằng cách xem quảng cáo với Mypoints

Cách thức nhận thanh toán từ MyPoints: Bạn có thể đổi điểm của mình cho thẻ quà tặng, Miles Travel, hoặc Paypal Cash với ngưỡng thanh toán tối thiểu là 5$ – tương đương 700 điểm mà bạn kiếm được.

4. Nielsen

Nielsen có cách hoạt động hơi khác so với các trang web khác. Với Nielsen, họ thu thập dữ liệu từ người tiêu dùng cho các công ty nhằm mục đích cải thiện sản phẩm và dịch vụ. Hiện tại Nielsen có quy mô toàn cầu và có nghiên cứu người tiêu dùng tại hơn 100 quốc gia

Để có thể làm việc và được tham gia vào chương trình của đại gia đình Nielsen bước đầu tiên, bạn cần phải đăng ký tài khoản với họ. Bạn sẽ được trả tiền khi xem TV. Dữ liệu mà Nielsen thu thập được bán cho các công ty. Dựa vào những số liệu này, các công ty truyền hình và truyền hình cáp có thể phân tích kết quả hoạt động và xác định được những chương trình nào đạt kết quả tối ưu và chương trình nào cần được cải tiến.  

Phần thưởng chính xác bạn nhận được phụ thuộc vào quốc gia mà bạn sinh sống và thiết bị bạn đang sử dụng, theo trên một số diễn đàn thì ở một số quốc gia nếu cài đặt ứng dụng trong một năm, bạn sẽ kiếm được khoảng 50 đô la. Ngoài số tiền là 50$/1 năm thì mỗi tháng bạn còn có cơ hội tham gia vào chương trình rút thăm trúng thưởng được Nielsen tổ chức. Tổng số tiền thưởng là 10.000$. Càng sử dụng chương trình thường xuyên, bạn càng nhận được nhiều mục để rút thăm trúng thưởng. 

5. Successbux

Successbux là website giúp bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách xem video. Cách đăng ký tài khoản Successbux rất đơn giản, chỉ cần làm theo hướng dẫn là bạn đã có thể sớm hoàn tất và bắt đầu công việc của mình. Khi truy cập, bạn cần xem các video quảng cáo, làm nhiệm vụ hay khảo sát để kiếm tiền. Điều tuyệt vời là SuccessBux không giới hạn số tiền mà bạn có thể kiếm được trong một ngày. Có những thành viên đã kiếm được số tiền lên tới  $25.000 với SuccessBux. 

Ngoài ra, bạn cũng kiếm được tiền theo những hình thức khác như tham gia những cuộc thi, đổi phiếu mua hàng, nghe những bản thu âm thanh hay giới thiệu thêm thành viên mới sử dụng nền tảng này.

xem-quang-cao
Trang web kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo uy tín với chất lượng hàng đầu

Chỉ với 1$, bạn đã có thể yêu cầu thanh toán qua Paypal hoặc các hình thức thanh toán được hỗ trợ khác.

6. SlideJoy

Slidejoy cung cấp một nền tảng thông minh để giúp bạn kiếm tiền cho dù đang ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Android, với IOS có thể sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa.  

Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể chọn những chủ đề ưa thích để quá trình trải nghiệm ứng dụng diễn ra thú vị hơn. Ngoài việc xem video kiếm tiền, bạn cũng có thể tăng thêm thu nhập bằng cách làm khảo sát.

Thu nhập của người dùng được tính theo thuật toán độc quyền do Slidejoy phát triển. Vì vậy bạn khó có thể tính toán được số tiền của mình một cách chính xác ngoài cách thường xuyên theo dõi tình hình giao dịch. 

Theo quy định của Slidejoy, điểm có tên là Carats. Cứ 1000 Carats sẽ quy đổi ra $1. Số tiền tối thiểu để rút là 2000 Carats tương đương với $2. Bạn có thể nhận được tiền thông qua cổng Paypal hoặc đổi thành thẻ quả tặng và sử dụng chúng trên trang thương mại điện tử Amazon, Walmart hay Starbucks.

7. iRazoo

Với khoảng 50 kênh đa dạng các loại nội dung, iRazoo có tất cả các loại video trên mọi lĩnh vực. Tại đây, bạn có thể xem mọi thứ, từ quảng cáo và phim ngắn đến hướng dẫn nấu ăn, giới thiệu sản phẩm. Bạn sẽ kiếm được điểm iRazoo cho bất kỳ video nào mà bạn xem. Điểm iRazoo có thể được dùng để đổi thành tiền chuyển qua tài khoản PayPal hoặc thẻ quà tặng cho iTunes, Starbucks và nhiều thẻ khác.

Ngoài ra, mọi hoạt động khác trên iRazoo đều có thể kiếm ra tiền, từ việc chia sẻ ý kiến, chơi trò chơi, tải ứng dụng hoặc hoàn thành các chương trình ưu đãi. Thống kê cho thấy iRazoo đã trả gần 90.000.000 đô la tiền mặt cho các thành viên của mình. iRazoo quả thực là một nền tảng uy tín và đáng để gắn bó. 

8. Nghiên cứu Vindale

Ngoài việc có thể kiếm tiền bằng cách xem video, Vindale còn cho phép các thành viên có thể gia tăng thu nhập bằng cách tham gia khảo sát, đọc email và mời bạn bè cùng hoạt động. 

Sau khi đã trở thành một mảnh ghép của Vindale, bạn chỉ cần truy cập vào tab “video” trên trang khảo sát của bạn để bắt đầu kiếm tiền bằng cách xem những video có nội dung ưa thích. 

xem-quang-cao
Kiếm tiền online uy tín, đơn giản cùng Vindale research

Các khoản thanh toán cho mỗi cuộc khảo sát trên Vindale Research có thể lên tới 50 đô la và trên thực tế, công ty đã trả cho các thành viên một số tiền lên tới hơn 7 triệu đô la. Số tiền mà bạn kiếm được có thể rút bằng tài khoản PayPal với tối thiểu mỗi lần rút là 50$.

9. PrizeRebel

PrizeRebel là một nền tảng có trụ sở tại Hoa Kỳ từ những năm 2005 hợp tác với các công ty nghiên cứu người tiêu dùng hàng ngày. Đây là trang được đánh giá là trả thù lao cho người dùng khá cao trong giới survey. 

PrizeRebel trả tiền cho các thành viên của mình khi họ tham gia vào việc xem quảng cáo video, trả lời khảo sát, thử các ưu đãi và giới thiệu bạn bè.

Đến nay, trang web đã trả hơn 22 triệu đô la cho các thành viên của mình kể từ năm 2007.

Cách thức để nhận thanh toán từ PrizeRebel: Bạn có thể đổi điểm của bạn thành tiền PayPal hoặc thẻ quà tặng ví dụ là thẻ quà tặng với Amazon. Ngưỡng quy đổi tối thiểu cho mỗi lần là 2$.

10. InstaGC

InstaGC là một trang web trả tiền cho việc bạn xem quảng cáo, làm khảo sát, tìm kiếm trên web và mua sắm trực tuyến.

InstaGC là một trang kiếm tiền được khá nhiều người dùng reddit yêu thích bởi nó có tỷ lệ chi trả tối thiểu cực kỳ thấp. Vì dụ, bạn đã có thể rút 1 USD từ InstaGC cho mỗi 100 điểm kiếm được.

xem-quang-cao
Trang web kiếm tiền online uy tín với nhiều hoạt động kiếm tiền khác nhau

Bạn có thể nhận tiền qua tài khoản PayPal hoặc Visa, cách khác bạn cũng có thể chọn trong hơn 330 thẻ quà tặng thú vị.

11. Ứng dụng Viggle

Viggle sẽ trả tiền cho bạn khi bạn nghe nhạc, xem phim, video, các chương trình yêu thích trực tuyến trên Netflix, Amazon, Hulu và các trang web khác và để Viggle nghe cùng. Nói một cách cụ thể hơn là bạn sẽ nhận được điểm Perk khi xem video và những điểm này sẽ được quy đổi thành thẻ quà tặng hoặc tiền.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm điểm thông qua những cách khác như chơi cùng Viggle LIVE hay tham gia Quest & Streaks. Khi tham gia vào các chương trình của Viggle LIVE, bạn sẽ trả lời các câu đố, tham giam một số cuộc thăm dò. Với mỗi câu trả lời đúng, bạn đều được tăng thêm điểm.

Điểm Perk kiếm được có thể được đổi thành tiền nhận vào thẻ ghi nợ trả trước, hoặc bạn cũng có thể đổi lấy ưu đãi bằng thẻ quà tặng từ hơn 800 nhà bán lẻ lớn trên Walmart, eBay, Target và Starbucks.

12. Paid2Youtube

Nếu bạn là một fan ruột của Youtube và mong muốn có thể kiếm được tiền từ hàng giờ truy cập Youtube của bạn thì Paid2Youtube sẽ là cánh tay phải trợ giúp bạn đắc lực. Với bất cứ nội dung quảng cáo hay các chủ đề khác nhau trên Youtube, bạn đều sẽ được trả tiền.

xem-quang-cao
Paid2youtube là trang web kiếm tiền online uy tín được yêu thích nhất hiện nay

Các video với rất nhiều thông tin phong phú và liên tục cập nhật khiến bạn không bị bó hẹp. Hãy tích hợp thêm những phần khác trong khi xem video để tối ưu hoá khả năng kiếm tiền như để lại bình luận, đánh giá, đăng ký các kênh trên Youtube và giới thiệu thêm bạn bè tham gia. Chỉ cần tích đủ $10, bạn có thể nhận thanh toán qua cổng Paypal.

13. QuickRewards

Nhắc đến các trang web xem quảng cáo uy tín, không thể không nhắc đến QuickRewards. Trang web này cung cấp rất nhiều hoạt động kiếm tiền hấp dẫn, có thể kể đến như: thực hiện khảo sát, đọc email, xem quảng cáo.

Với sự phong phú về các hoạt động kiếm tiền, trang web này được rất nhiều người dùng yêu thích. Độ tuổi tối thiểu để đăng ký tham gia website này là từ 18 tuổi. Khi kiếm tiền qua trang web này, bạn có thể rút tối thiểu 0.01 USD nếu chọn thanh toán qua Paypal hoặc 5 USD đối với thẻ quà tặng.

14. You-Cubez

You-Cubez cũng là một trang web cho phép người dùng xem quảng cáo để kiếm tiền. Với gần 400.000 thành viên, trang web này đã phân phối thành công hơn 75 triệu lượt xem quảng cáo. Độ tuổi tối thiểu để đăng ký tham gia You-cubez là 16 tuổi.

Đến với You-cubez, bạn chỉ cần xem một vài giây quảng cáo để lấy mã rồi sử dụng nó quy đổi sang phần thưởng. So với các trang web khác, You-cubez dành mức hoa hồng khá cao cho người tham gia. Chỉ với một lần nhấp chuột vào quảng cáo, bạn có thể nhận từ 0,001 USD – 0,02 USD. Đặc biệt, khi bạn giới thiệu You-cubez với người khác, You-Cubez cũng sẻ trả cho bạn 15% tiền hoa hồng.

15. Earnably

Một trang web xem quảng cáo kiếm tiền online uy tín khác được nhiều người yêu thích là Earnably. Trang web này cung cấp rất nhiều phần thưởng và thẻ quà tặng cho các thành viên sau khi xem video quảng cáo hoặc hoàn thành nhiệm vụ.

xem-quang-cao
Kiếm tiền online dễ dàng, uy tín cùng trang web Earnably

Cụ thể, Earnably thanh toán cho người dùng dựa trên lượng thời gian những người này dành cho các loại nhiệm vụ và số lượng quảng cáo đã xem. Đối với mỗi lần xem quảng cáo, Earnably, sẽ trả cho bạn 1 USD. Đặc biệt khi bạn mời gia đình và bạn bè đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được 10% hoa hồng số tiền mà bạn kiếm được. Quả là một mức deal vô cùng hấp dẫn!

Hy vọng sau những chia sẻ về 12 website uy tín cho phép kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo, bạn đã có thể bỏ túi những cách tăng thu nhập dễ dàng, an toàn và hiệu quả. Dù kiếm tiền từ việc xem video không mang lại những nguồn thu nhập dồi dào nhưng những khoản này cũng đủ để kích thích tâm hồn trở nên thích thú và khởi động một tinh thần hăng say, nhiệt huyết. 

Xem thêm: 9+ cách kiếm tiền online không cần vốn hiệu quả

 

5/5 - (2 bình chọn)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo