Top 12 app đi bộ kiếm tiền thật uy tín nhất hiện nay

Với mục đích giúp cho mọi người có thêm nhiều động lực để luyện tập thể dục thể thao và nâng cao sức khỏe cho bản thân, đồng thời vẫn có cơ hội tạo ra nhiều thu nhập hơn nhiều công ty đã xây dựng các app đi bộ kiếm tiền rất đáng thử và cũng đã tạo được nhiều uy tín cho người dùng.

Việc lấy phần thưởng là các điểm thưởng, tiền mặt, ưu đãi mua sắm,… sẽ tạo động lực lớn để mọi người đi bộ nhiều hơn là khi bạn chỉ có mục tiêu bảo vệ sức khỏe đơn thuần.

App đi bộ kiếm tiền là gì?

App đi bộ kiếm tiền là một ứng dụng khác phổ biến hiện nay trong cuộc sống, với mục đích giúp người sử dụng có thể nâng cao sức khoẻ cho bản thân mỗi ngày bên cạnh đó còn hướng đến mục đích có thể kiếm tiền từ việc đi bộ nên nó đã trở nên quen thuộc với nhiều người.

Các ứng dụng đi bộ kiếm tiền này đa số đều được sử dụng trên hai hệ điều hành IOS và Android, mỗi một app sẽ có những chính sách và điều khoản thu lợi riêng để thu hút mọi người tham gia sử dụng. Phần thù lao nhận được người dùng có thể quy đổi thành những thẻ cào, voucher hoặc tiền mặt tuỳ vào nhu cầu mỗi người.

Ứng dụng này không yêu cầu người tham gia phải đầu tư bất kỳ khoản vốn nào, bạn chỉ cần chăm chỉ kiên trì dành thời gian mỗi ngày hoạt động là có thể nhận được tiền thưởng xứng đáng. Đây là một hình thức kiếm tiền khá đơn giản, phù hợp với mọi độ tuổi đều có thể tham gia.

App-di-bo-kiem-tien
App đi bộ kiếm tiền đang dần trở nên phổ biến hiện nay

App đi bộ kiếm tiền có uy tín không?

Nhiều người rất lo lắng về việc sử dụng các app đi bộ kiếm tiền là lừa đảo, tốn nhiều thời gian mà không kiếm được tiền thật nhưng những lời giới thiệu.

Sở dĩ những lo lắng này không phải không có căn cứ, vì bên cạnh những app đi bộ kiếm tiền uy tín thì cũng có không ít những app giả mạo, lừa tiền người dùng.

Có những nhà cung cấp đưa ra các ứng dụng và khi tải hoặc thực hành phải trả phí hay thực hiện những tác vụ mà họ yêu cầu.

Những tác vụ này không làm tổn hại đến người dùng, đặc biệt mục đích cao nhất chỉ là giúp cho người phát hành ứng dụng là thể hiện chiến lược marketing hiệu quả để thu hút nhiều người sử dụng hơn, ví dụ như:

  • Mời xem quảng cáo trên điện thoại
  • Hoàn thành các cuộc khảo sát
  • Tiếp tục like, share để tăng tương tác trên các trang mạng xã hội
  • Gửi link liên kết mời người khác tải app,…

Vì vậy, người dùng cần luôn sáng suốt lựa chọn những app được cung cấp bởi những người phát hành uy tín thì việc sử dụng sẽ an toàn và hiệu quả hơn.

Lợi ích khi sử dụng app đi bộ kiếm tiền

Sử dụng app này đúng cách và chăm chỉ sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe bản thân:

  • Chủ động theo dõi bước chân khi bạn hoạt động hàng ngày, tập thể dục,…
  • Thống kê về các thực trạng tập thể dụng của bạn và đưa ra những lời tư vấn phù hợp.
  • Khuyến khích bạn chăm tập thể dục thể thao hơn.
  • Tổng hợp dữ liệu tập luyện của bạn, hướng dẫn thêm các bài tập hữu ích dựa vào chính thỏi quen và sở thích tập luyện của bạn.
  • Kiếm tiền đơn giản và có động lực hơn chỉ bằng việc đi bộ.
App-di-bo-tinh-tien-online
App đi bộ kiếm tiền online vừa giúp bạn rèn luyện sức khoẻ vừa kiếm thêm nhiều điểm thưởng

Top 12 app đi bộ kiếm tiền uy tín

1. Sweatcoin

Đây là app đi bộ kiếm tiền quen thuộc và nhận được nhiều đánh giá tốt của người dùng trên Appstore và Google Play. Người dùng sử dụng ứng dụng này và sẽ được đổi những bước đi, bước chạy của mình sang đồng Sweatcoin.

Theo quy định của app, mỗi khi bạn đi được 1000 bước, bạn sẽ nhận được 0.95 Sweatcoin và được quy ra tiền mặt trả với Paypal. Ngoài ra, nếu bạn không muốn nhận tiền mặt, bạn có thể nhận phần thưởng là Apple Watch, Fitbit, thẻ quà tặng hay đồ thể dục,…

Bên cạnh đó, bạn còn nhận được thêm mỗi 5 Sweatcoin cho 1 người bạn giới thiệu tải app thành công.

Sweatcoin
Ứng dụng đi bộ kiếm tiền Sweatcoin

Khi bạn đăng ký gói miễn phí cơ bạn. bạn được phép kiếm tối đa 5 sweatcoin mỗi ngày và 150 sweatcoin mỗi tháng. Nếu muốn kiếm nhiều sweatcoin hơn, bạn cần nâng cấp lên các gói thành viên khác. Các gói thành viên sẽ tính bằng sweatcoin mà bạn kiếm được chứ không phải trả thêm khoản tiền nào khác.

– Gói thành viên Shaker cho phép người dùng kiếm tối đa 10 sweatcoin mỗi ngày, nhưng sẽ phải chi trả mức phí 4.75 sweatcoin/tháng.

– Gói Quaker được quyền kiếm tối đa 15 sweatcoin mỗi ngày.

– Gói Breaker sẽ để người dùng kiếm 20 sweatcoin/ngày.

Nếu bạn chăm chỉ vận động, cũng đồng thời lấy đó làm động lực kiếm tiền, bạn có khả năng kiếm được 20.000 sweatcoin để đổi ra $1000.

2. StepBet 

Ứng dụng StepBet cho phép bạn kiếm tiền bằng việc đặt cược và phải nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra. Như vậy bạn mới giành được tiền đã cược. Nếu không làm được, bạn sẽ mất trắng số tiền đó. Trung bình, người dùng thường đưa ra mức cược $40 và cố gắng luyện tập để hoàn thành mục tiêu đặt ra trong vòng 6 tuần.

Bên cạnh việc nhận được số tiền đặt cược nếu hoàn thành, bạn sẽ nhận thêm 1 khoản tiền khác như sự khuyến khích tận hưởng để bạn thúc đẩy bản thân tốt hơn.

Ứng dụng này hỗ trợ rất tốt trong việc giúp người dùng xác định mục tên dựa trên mức độ thể chất của mình, nhưng cũng để họ ngày một phấn đấu hơn nhằm cải thiện sức khỏe.

3. Charity Miles

Số tiền bạn kiếm được qua app đi bộ Charity Miles không dành cho bạn, nó sẽ được dùng để làm từ thiện. Mặc dù bạn không kiếm ra tiền từ app nhưng lại thực hiện được một hành động tuyệt vời mà không làm tổn hại đến tài chính. Ngoài ra, app vẫn giúp bạn nâng cao sức khỏe mỗi ngày.

Hoạt động với Charity Miles sử dụng GPS và cảm biến chuyển động trên các thiết bị với mục đích theo dõi những hoạt động thường ngày của người dùng. Đặc biệt, ứng dụng này không cần chạy ngầm trên nền background như 1 vài app khác.

Ngoài ra, Charity Miles cũng tặng những phần thưởng cụ thể cho hành động đạp xe, chạy bộ, đi bộ của người dùng. Nếu đạt, người dùng sẽ mở ứng dụng và nhận thưởng.

4. Yodo

Yodo là app đi bộ khá hiện đại, cập nhật được tất cả những hoạt động thẻ chất của người dùng, trong đó có đi bộ và giúp họ có động lực để đi bộ nhiều hơn mỗi ngày.

Yodo tích hợp sẵn máy đếm bước đi của người dùng và được phép chuyển số bước đi thành tiền mặt. Yodo cũng không giới hạn cụ thể số tiền thưởng.

ung-dung-Yodo
Ứng dụng đi bộ kiếm tiền Yodo

5. Toss

App đi bộ Toss xuất xứ từ Hàn Quốc có đến hơn 20 triệu người sử dụng mỗi ngày. Ứng dụng này cũng đã liên kết hợp tác với ngân hàng CIMB có chi nhánh tại Việt Nam để giúp người dùng Việt Nam tiếp cận và nhận tiền dễ dàng hơn.

Cứ 20 bước chân, bạn sẽ kiếm được 1 VND. Nếu 200 bước là 10 VND. Toss sẽ trả tối đa cho bạn 10.000 bước chân/ngày.

6. Achievement 

Bạn sẽ kiếm được rất nhiều điểm thưởng với ứng dụng Achievement thông qua những hoạt động khác như như theo dõi giấc ngủ, theo dõi thực phẩm ăn uống hàng ngày, các bài tập thể dục khác ngoài đi bộ. Số điểm thưởng được phép quy đổi sang tiền mặt, cũng có thể lựa chọn quyên góp từ thiện. Mỗi 10.000 điểm sẽ ứng với $10. Tối đa bạn có thể kiếm được 80 điểm/ngày, một năm sẽ nhận được $30 từ app Achievement. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được nhận thưởng từ việc giới thiệu bạn bè sử dụng hoặc hoàn thành khảo sát.

Achievement cũng khuyến khích người dùng liên kết ứng dụng với nhiều app khác như Fitbit, Garmin, MyFitnessPal, Google Fit, … để có thể tự theo dõi các bài tập của mình mỗi ngày.

7. Pacer

Pacer là ứng dụng đếm số lượng bước chân đi bộ, kèm theo đó là tính năng theo dõi sức khỏe về thời gian luyện tập, lượng calo, lập kế hoạch,…

Ngoài việc đếm bước chân, Pacer còn điều chỉnh độ nhạy của bộ đếm bước nhằm cải thiện độ chính xác khi đi bộ. Pacer cung cấp các kế hoạch tập thể dục do các huấn luyện viên chuyên nghiệp thiết kế để giúp người dùng nâng cao sức khỏe, duy trì thể lực và giảm cân. Pacer cũng tích hợp GPS để dễ dàng theo dõi hành trình, hoạt động thể dục ngoài trời trên bản đồ.

pacer
Pacer sẽ cập nhật số bước đi bộ và đo lường tình trạng sức khoẻ mỗi ngày

8. LivWell

Mặc dù có tuổi đời còn khá trẻ nhưng ứng dụng này rất phổ biến với những người ưa tập luyện thể thao. Bên cạnh đó cũng không thể không nhắc tới cơ hội kiếm tiền.

Cứ 100 bước đi, người dùng LivWell nhận được 1 xu LivWell. Mức thưởng vô giới hạn, bạn đi càng nhiều sẽ nhận được càng nhiều xu.

LivWell đã liên kết với nhiều đơn vị để đem đến những ưu đãi hấp dẫn cho người dùng:

– Các đối tác thể dục thể hình: Zone Golf, Hibi Sports, Key Power Sports

– Các đối tác ẩm thực: Phúc Long Coffee, Body Impact, Meet Fresh, El Gaucho

– Các đối tác công nghệ viễn thông: Samsung, Vinaphone, Mobiphone

– Các đối tác y tế: American Chiropractic Clinic, Jio Health và Maple Healthcare

9. Optimity 

Optimity là một ứng dụng đi bộ kiếm tiền khá mới và yêu cầu người sử dụng phải hoàn thành mục tiêu mỗi ngày, ngoài ra bạn cũng có thể kiếm các phần thưởng đá quý tại đây. Khi hoàn thành các nhiệm vụ mà ứng dụng đề ra, bạn sẽ nhận được nhiều đá quý hơn, bạn có thể dùng nó để đổi thành điểm thưởng hoặc điểm Petro.

Tỉ lệ đổi thưởng 1000 Petro Point tương đương với 9000 đá quý, ngoài ra 90 đá quý thì sẽ tương đương với 1 xu. Mức thưởng này được đánh giá là khá thấp so với công sức bỏ ra nên thường không thu hút nhiều người dùng sử dụng.

optimity
Ứng dụng đi bộ kiếm tiền Optimity

10. Runtopia 

Runtopia là ứng dụng giúp bạn có thể đặt mục tiêu cho việc tập thể dục của mình như: chạy, đi bộ, đạp xe,… Ứng dụng này còn tích hợp các chương trình khởi động, căng cơ và cả giảm cân giúp bạn có thể tổng hợp được nhiều loại hình thức khác nhau.

Khi bạn tập thể dục với Runtopia, bạn sẽ nhận được xu thể thao sau khi hoàn thành được các nhiệm vụ trong ngày và tham gia và cộng đồng. Tiền thưởng mà bạn kiếm được đó có thể quy đổi thành sản phẩm, phiếu thưởng và thậm chí cả tiền mặt.

11. Evidation

Evidation là một ứng dụng nổi bật với tính năng tặng điểm thưởng nhờ sự liên kết với 20 ứng dụng tập thể dục khác nhau. Bạn có thể liên kết từ Apple Health, Google Fit và Fitbit. Bạn sẽ thực hiện các hoạt động tập thể dục mỗi ngày như: đi bộ, chạy bộ, nhảy dây,… và tuỳ vào lượng vận động của bạn mà sẽ được quy đổi ra các điểm thưởng.

Ứng dụng này yêu cầu người dùng sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ khác nhau mỗi ngày. Bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ thông qua việc theo dõi giấc ngủ, theo dõi nhịp tim, cân nặng đến ngồi thiền,… Kiếm được 30 điểm mỗi ngày qua các nhiệm vụ hoàn thành đó. Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm thêm điểm thưởng từ các nhiệm vụ: đọc báo, giới thiệu bạn bè, trả lời câu hỏi khảo sát sức khoẻ,…

12. Up Beat

Up Beat là một ứng dụng đi bộ kiếm tiền trên Android giúp bạn có thể tự do xây dựng kế hoạch tập luyện. Ngoài ra, bạn còn được tham gia các thử thách kiếm tiền với nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Khi người dùng tham gia càng nhiều thử thách thì sẽ càng nhận được nhiều quà. Người dùng cũng có thể mời bạn bè tham gia để nhận được nhiều điểm thưởng hơn. Các điểm thưởng này sẽ được quy đổi thành các thẻ cào điện thoại hoặc các voucher dành cho bạn.

Vậy là qua bài viết này chắc chắn bạn đọc đã có nhiều thông tin hữu ích hơn về các app đi bộ kiếm tiền. Bạn có thể thử sử dụng 1 app nào đó cũng là gợi ý tăng thu nhập không tệ!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo