20 app chơi game kiếm tiền thật uy tín, hiệu quả 2024

Những ứng dụng chơi game kiếm tiền không thể giúp bạn có được một khoản thu nhập lớn, nhưng những ứng dụng này sẽ khiến bạn vừa có khoảng thời gian thư giãn ý nghĩa vừa có thể kiếm thêm tiền. Dù ít nhưng tại sao bạn lại không tận dụng tính năng hữu ích này ngay hôm nay?

Chơi game kiếm tiền là gì?

Chơi game kiếm tiền là hình thức thu lợi nhuận online tại nhà khá phổ biến trong những năm gần đây. Bạn chỉ cần sở hữu những chiếc điện thoại thông minh sau đó tải app về và thực hiện theo các nhiệm vụ là có thể đem lại nguồn thu nhập cho bản thân mình.

Bất kể đối tượng nào cũng có thể tìm kiếm và tham gia vào các app chơi game kiếm tiền bởi tất cả đều rất dễ sử dụng và phù hợp để thực hiện vào những thời gian rảnh dỗi trong ngày. Đa số các trò chơi này đều hoàn toàn là miễn phí mà lại có thể giúp bạn kiếm tiền thật qua hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc quy đổi thành mệnh giá thẻ điện thoại.

Chơi game kiếm tiền có uy tín không?

Có nhiều người khi bắt đầu tìm hiểu về các app chơi game kiếm tiền thường đặt ra câu hỏi có thật sự kiếm được tiền từ việc chơi game hay không? Cách rút tiền từ đó sẽ như thế nào? Đây có phải là một hình thức lừa đảo? Câu trả lời dành cho bạn có thể là có hoặc không. Bởi trên thực tế, có rất nhiều nền tảng game uy tín dành đến bạn để giúp bạn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập cho bản thân, bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ nguồn vốn nào để đầu tư vào nó mà vẫn có thể thu lại nguồn lợi.

Chính vì yếu tố đơn giản, dễ dàng thực hiện nên có rất nhiều người với ý đồ xấu đã tạo nên các nền tảng game không uy tín đẻ nhằm lợi dụng người tham gia. Thông thường ban đầu, ứng dụng vẫn sẽ để bạn kiếm được nguồn thu để tạo lòng tin, sau đó yêu cầu bạn nạp thêm tiền để có thể tiếp tục tham gia nhiệm vụ và cứ như thế bạn đã bị lừa đảo.

Vậy nên trước khi tham gia bất cứ hình thức kiếm tiền online nào bạn cũng cần chú ý đến các điều khoản cũng như gợi ý từ các trang uy tín để có thể sáng suốt nhất, không bị vướng vào những phần mềm lừa đảo, kiếm tiền một cách uy tín mới đem lại được hiệu quả cho bản thân.

Ưng-dung-choi-game-kiem-tien
Chơi game kiếm tiền là hình thức phổ biến hiện nay

Cách lựa chọn game chơi kiếm tiền uy tín, lời cao

  • Tham khảo đánh giá của người sử dụng trước: Khi bạn bắt đầu cài đặt ứng dụng về điện thoại có thể tham khảo trước một số lời bình luận, đánh giá để lại từ người dùng trước để một phần biết được app đó có uy tin hay là không? Bạn cũng có thể biết về độ hấp dẫn mà game này mang lại để quyết định cài đặt về di động.
  • Lựa chọn nhà phát hành: Trong thể loại các ứng dụng game có khá nhiều nhà phát hành nổi tiếng và uy tín, bạn có thể tìm hiểu từ trước đó để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.
  • Xét duyệt điều kiện kiếm tiền: Mỗi một trò chơi thường sẽ có những điều khoản riêng, bạn hãy đọc kỹ trước khi đồng ý để biết chắc chắn rằng khi thực hiện nhiệm vụ xong bạn sẽ đạt được các mức thưởng phù hợp và sẽ không phải tốn bất kỳ khoản chi phí nào.
  • Tính an toàn của ứng dụng: Bạn hãy chọn một trò chơi mà trong phần điều kiện tham gia sẽ không kiểm soát quá nhiều các thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng của bạn để tránh các trường hợp xấu xảy ra.
  • Hỗ trợ khách hàng: Mỗi nền tảng sẽ đều có mục hỗ trợ khách hàng khi người sử dụng gặp các trường hợp không thể giải quyết và bạn hãy đảm bảo rằng ứng dụng mình lựa chọn có thể hỗ trợ bạn thường xuyên và nhanh nhất có thể.

Tại sao nên tham gia chơi game kiếm tiền?

Dưới đây là những lợi ích đáng kể thuyết phục bạn nên tham gia kiếm tiền trên các ứng dụng trò chơi này ngay lập tức.

  • Với các ứng dụng này, bạn có thể coi mình đang tham gia một hình thức kiếm tiền khá thú vị. Điều đặc biệt là bạn không cần mất một khoản đầu tư nào để có thể bắt đầu công việc. Do vậy, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề liệu mình có trở thành nạn nhân cho những chiêu trò lừa đảo hay không. Thứ bạn cần bỏ ra duy nhất đó là thời gian. 
  • Bạn có thể tham gia vào “công việc” này mọi lúc mọi nơi, không bị gò bó hay áo lực trong một khoảng thời gian, không gian nào mà vẫn có thể kiếm được tiền. Bất cứ khi nào cảm thấy rảnh rỗi, bạn chỉ cần mở chiếc smartphone của mình lên và thoả sức vùng vẫy trong những trò chơi hấp dẫn này thế là đã có một khoản tiền tự động chảy vào túi của bạn.
  • Những ứng dụng này còn là công cụ giúp bạn xả stress hiệu quả sau những giờ làm căng thẳng. Bạn có thể vừa nghỉ ngơi thư giãn tinh thần mà lại không lo thời gian trôi qua vô ích vì vẫn có một khoản tiền được hình thành trong tài khoản của bạn thông qua những tương tác trong game. 
Ưng-dung-choi-game-kiem-tien
Chươi game giúp bạn có thể tăng thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi

Top 20 app chơi game kiếm tiền hot nhất, kiếm tiền tốt nhất 2023

Dưới đây là 20 ứng dụng chơi game kiếm tiền giúp bạn sử dụng những khoảng thời gian thư giãn của mình ý nghĩa nhất.

1. Swagbucks

Ứng dụng Swagbucks được phát triển từ công ty tiếp thị trực tuyến của Mỹ có tên là Internet Prodege đặt trụ sở tại El Segundo, California. Đến nay, Swagbucks đã có hơn 20 triệu người đăng ký trên toàn thế giới là một trong những ứng dụng trả tiền cho người dùng nổi tiếng nhất toàn cầu. 

Việc đầu tiên đó là bạn cần phải cài đặt ứng dụng về thiết bị của mình hoặc truy cập vào trang web của Swagbucks và đăng ký tài khoản với nhà cung cấp. Sau khi đã hoàn tất thủ tục “nhập cảnh” bạn đã có thể bắt tay vào công việc của mình. Để kiếm phần thưởng bằng cách chơi trò chơi, bạn có thể sử dụng các trò chơi miễn phí của từ Swagbucks, hoặc là chơi trò chơi trên một trang web bên ngoài. Swagbucks cung cấp một số trò chơi có thể tham gia miễn phí và giành được tối đa 10 SB (phần thưởng Swag Bucks, gọi tắt là SB) khi chơi.

Ngoài ra, Swagbucks còn có một danh sách trò chơi dưới hình thức là những cuộc tỷ thí với những người bạn cùng chơi khác. Để tham gia vào trò chơi này bạn phải chấp nhận mất một khoản phí giống như là vé vào cửa, nếu như bạn chiến thắng trong trò chơi ấy, phần thưởng bạn nhận về sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với tiền vé vào cửa này. Tuy nhiên, giống như một canh bạc, nếu bạn thua cuộc bạn sẽ mất tất cả. 

Swagbucks

Ngoài chơi game, Swagbucks còn cung cấp nhiều cách khác nhau giúp bạn có thể đa dạng hóa cách thức kiếm tiền như: hoàn thành khảo sát; hoàn tiền khi mua sắm; tìm kiếm trên web; xem video kiếm tiền. Thêm nữa, Swagbucks còn dành những phần thưởng cho bạn khi hoàn thành nhiệm vụ ngày hay đến dịp sinh nhật của bạn.

Với Swagbucks, người dùng có thể chơi trò chơi trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android, IOS hay chơi trực tiếp từ website của nhà phát triển. Mỗi một giờ chơi, người dùng có thể kiếm được từ tối đa 4$ bao gồm cả những trò chơi miễn phí hay mất phí. Paypal sẽ là hình thức thanh toán cho bạn hoặc bạn cũng có thể đổi SB lấy thẻ quà tặng hay vật phẩm.

2. MyPoints 

Tương tự như Swagbucks, MyPoints trả tiền cho người dùng khi tham gia vào các hoạt động chơi trò chơi, trả lời khảo sát, đọc email, xem video trên ứng dụng. Xuất hiện từ năm 1996, sau hơn 25 năm hoạt động, MyPoints đã khẳng định là một công ty lớn có tiếng trên thế giới với mức chi trả các phần thưởng cho người tham gia tương đối cao. 

Hệ thống trò chơi được phát triển trên MyPoints khá đa dạng và dễ dàng. Một ưu điểm so với Swagbucks là người dùng không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi tham gia chơi các trò chơi kiếm tiền trên MyPoints. Vừa có thể giải trí vừa có thể kiếm tiền lành mạnh quả là một ý tưởng thú vị.

MyPoints

Với MyPoint, nhà phát triển tập trung nhiều hơn vào việc hoàn tiền cho bạn mỗi khi mua sắm. Phần thưởng cho bạn có thể lên tới tới 40% giá trị khi bạn mua sắm tại cửa hàng hoặc trang web của nhà bán lẻ là đối tác của MyPoints. Bạn cũng có thể dùng cách này để tiết kiệm hơn cho mỗi hóa đơn của mình.

Các thiết bị hỗ trợ để MyPoints được chạy mượt mà là Android, IOS, website myPoints.com. 2$ – 4$ sẽ là khoản thu nhập bạn có thể kiếm được sau mỗi giờ hoạt động hết mình trên ứng dụng. Các khoản thu nhập này sẽ được chuyển vào tài khoản PayPal của bạn hoặc cũng có thể đổi thành phiếu quà tặng. 

Tuy nhiên, để có thể đăng ký thành viên trên MyPoints, bạn cần phải sử dụng thêm phần mềm Fake IP để quá trình đăng ký được diễn ra nhanh chóng.

3. Mistplay

Mistplay là một ứng dụng dành riêng cho Android, vì vậy mà các tín đồ của “Táo khuyết” sẽ khó để có thể kiếm tiền từ ứng dụng chơi game này. 

Phần thưởng cho bạn khi chơi các trò chơi từ Mistplay trên điện thoại của mình là khoảng 3$ -5$ mỗi giờ. Khi bạn tải xuống và mở Mistplay, bạn sẽ được chào đón bởi một danh sách các trò chơi khác nhau có sẵn trên ứng dụng. Bạn có thể chọn bất kỳ trò chơi nào bạn thích sau đó tải xuống và bắt đầu chơi để tìm kiếm những phần thưởng hấp dẫn.

Mistplay

Mistplay có ba loại tiền thưởng khác nhau mà bạn có thể kiếm được: GXP, PXP và Units (điểm đơn vị). PXP hay là điểm kinh nghiệm của người chơi, được gắn với tài khoản của bạn. Bạn có thể kiếm được PXP ở bất cứ trò chơi nào trên Mistplay. Có được mức PXP cao hơn thì cơ hội để bạn tăng tỷ lệ kiếm được GXP cũng sẽ cao hơn.

GXP còn gọi là điểm trải nghiệm trò chơi, gắn liền với các trò chơi cụ thể mà bạn chơi thông qua ứng dụng. Bạn càng có nhiều GXP trong một trò chơi, thì bạn càng có khả năng kiếm được nhiều Units khi chơi trò chơi đó. Nếu bạn chuyển sang một trò chơi mới khi đang chơi dở trận, bạn sẽ phải bắt đầu lại ở mức 0 GXP cho trò chơi tiếp theo này. Tuy nhiên, khi bạn quay trở lại những trò chơi mà bạn đã bỏ dở ấy thì sô GXP không hết hạn mà vẫn được giữ nguyên chất lượng.

Units là đơn vị tiền tệ bạn có thể đổi lấy phần thưởng như thẻ quà tặng. Số Units bạn có thể kiếm được sẽ khác nhau giữa các trò chơi. Những trò chơi này sẽ được lập trình  cung cấp các cấp độ Units khác nhau cho từng level của người chơi, vì vậy, đầu tư thời gian để chuyên về một trò chơi và có được các kỹ năng chơi điêu luyện có thể sẽ là một cách tốt nhất để xây dựng một lượng GXP khổng lồ. Bên cạnh đó, việc kiếm tiền từ việc chơi các trò chơi khác nhau cũng là một ý tưởng không tồi. Phương thức thanh toán của Mistplay là đổi tất cả các phần thưởng thành thẻ quà tặng.  

4. Nhà xuất bản Clearing House (PCH)

Nhà xuất bản Clearing House (PCH) được thành lập vào năm 1953 tại Port Washington, New York, bởi Harold Mertz. PCH là một công ty tiếp thị trực tiếp bán hàng hóa, đăng ký tạp chí và vận hành một số trang web dựa trên giải thưởng tặng cho người truy cập. 

PCH cũng mở rộng quy mô hoạt động của mình thông qua các ứng dụng trên điện thoại và website mở ra một thế giới mà ở đó người dùng có thể trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn và đồng thời lại kiếm được thêm thu nhập. 

Một điều làm cho Publishers Clearing House khác với các ứng dụng và trang web khác đó là khi tham gia các trò chơi được phát triển trên ứng dụng này, bạn sẽ không nhận được một lời cam kết hay sự đảm bảo nào về việc bạn có thể kiếm 2$ – 5$ mỗi giờ. Thay vào đó, khi chơi các trò chơi trực tuyến hoặc tham gia các cuộc thi  trên PCH bạn sẽ có cơ hội được nhận những phần quà tặng khác nhau của Publishers Clearing House.

Những quà tặng này có thể bao gồm các bản vẽ trị giá hàng triệu đô la và các trò chơi cào trúng thưởng ngay lập tức có giá trị đến hàng trăm, hàng nghìn đô la hoặc cũng có thể là các phần quà nho nhỏ động viên tinh thần bạn. Món quà lớn hay không hoàn toàn phụ thuộc vào độ may – rủi của bạn.

Tỷ lệ cược của hầu hết các trò chơi này là khá lớn, vì vậy việc bạn có thể sẽ không giành được bất cứ điều gì trong hầu hết các trường hợp cũng khá dễ hiểu. Tuy nhiên, những trò chơi này có thể là một cách thú vị để giúp bạn đốt cháy thời gian ý nghĩa hơn. PCH hiện được phát triển trên hai dòng điện thoại đó là Iphone và Android.

5. Clipclaps

clipclaps là một ứng dụng cho phép bạn có thể kiếm tiền từ việc chơi game, xem video trên ứng dụng. Được sở hữu và vận hành bởi Grand Channel Entertainment Limited và đã thu được hơn 1 triệu lượt tải xuống và hiện là một trong những ứng dụng uy tín được cộng đồng MMO rỉ tai nhau và thu hút ngày càng nhiều số lượng người tham gia. Đã có rất nhiều thành viên kiếm được cả tiền triệu mỗi tháng từ app kiếm tiền online này.

Bạn có thể kiếm tiền với clipclaps thông qua việc xem video, gửi tiết kiệm xu lấy lãi, chơi game kiếm tiền, nuôi cá, nuôi mèo kiếm tiền và mời bạn bè tham gia app. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách nhận clapcoin sau mỗi nhiệm vụ và quy đổi ngay trên App sang $. Tỷ lệ quy đổi: 1.000.000 Clapcoins = $10.

Kiếm coin cũng khá dễ dàng, chỉ cần xem video đến một khoảng thời gian nhất định bạn sẽ nhận được các rương (hộp) khác nhau. Việc của bạn lúc này là mở rương kiếm coin và kiếm tiền. Ngoài ra, việc tải các nội dung video hài hước lên ứng dụng và thu hút được nhiều lượt xem cũng là một cách để bạn kiếm được coin.

Một ưu điểm của clipclaps là trả thưởng thanh toán ngay qua tài khoản PayPal và minpay thấp, hiện tại là mức 10$. Ngoài ra, ClipClaps đang hỗ trợ thêm hình thức thanh toán bằng thẻ cào điện thoại.

clipclaps

Clipclaps hỗ trợ trên hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và IOS.

6. Givling

Givling là ứng dụng hỗ trợ trên cả hai thiết bị iPhone và Android, cung cấp phần thưởng bằng tiền mặt và giúp những mọi người (chủ yếu là sinh viên) có thể trả huy động các khoản vay vốn. 

Có hai cách để bạn có thể kiếm được tiền thông qua Givling.

Đầu tiên là kiếm tiền thông qua việc chơi các trò chơi đố vui hàng ngày của Givling. Bạn có thể chơi tối đa hai lần mỗi ngày. Mỗi lần chơi, bạn sẽ tham gia vào một đội ba người và trả lời các câu hỏi đúng hoặc sai. Với mỗi câu trả lời đúng bạn sẽ kiếm được điểm. Nếu đội của bạn có số điểm cao nhất khi kết thúc thời gian thi đấu, bạn sẽ được chia phần thưởng bằng tiền mặt.

Cách thứ hai để kiếm tiền đó là chơi các trò chơi hàng ngày trên Givling, các trò chơi này giúp bạn kiếm được “Điểm hàng đợi”. Mục tiêu thực sự của cộng đồng Givling là giúp sinh viên vay vốn cộng đồng và nợ thế chấp. Vì vây, ai kiếm được nhiều “Điểm hàng đợi” Givling nhất sẽ vào ô huy động vốn từ cộng đồng, có nghĩa là mỗi người từ thời điểm đó trở đi sẽ gây quỹ cộng đồng cho người chơi đó. Tham gia vào Givling bạn sẽ có cơ hội nhận được một khoản vay lên đến 50.000$. Tính đến nay, Công ty đã chi trả gần 7 triệu USD cho các khoản vay nợ của người dân.

Khi chơi các trò chơi trên Givling, bạn sẽ thấy có quảng cáo xuất hiện. Công ty đã trích một phần doanh thu từ những quảng cáo này và sử dụng nó để huy động vốn vào ccas khoản nợ cho người chơi. 

Givling

Givling không cung cấp các khoản thanh toán đảm bảo, điều này khiến nó giống như một trò rút thăm trúng thưởng hoặc xổ số, nhưng đó là một cách thú vị để chơi một số câu đố miễn phí và mang lại cho bạn cơ hội thắng lớn, tỷ lệ thoát nợ cao.

7. Money Dog

Money Dog là một trò chơi khá nhẹ nhàng, dành cho những bạn nào yêu thích nhưng chú chó cực kỳ dễ thương. Bạn sẽ được kiếm tiền dựa trên việc thực hiện nhiệm vụ nuôi chó mà không cần tốn bất kỳ khoản chi phí nào cả. Khi bắt đầu đăng ký thành viên, bạn sẽ được nhận nuôi hai chú chó ở bậc level 1 và sau đó chúng sẽ được nhân giống với nhau để tạo thành các thế hệ bậc 2,3 tạo thành một đàn.

Nhiệm vụ của các chú chó sẽ thực hiện đó chính là chinh phục các đường đua và thực hiện nhiệm vụ, nếu thành công các bạn sẽ được nhận thêm các mức coin tương ứng. Bạn sẽ tích thật nhiều điểm thưởng và có thể quy đổi thành tiền mặt qua paypal.

Bên cạnh đó người chơi cũng có thể thực hiện thêm các hoạt động như xem quảng cáo, mời bạn bè tham gia…Số tiền tối thiểu để các bạn có thể thực hiện mỗi lần rút là 5$.

8. Play Spot

Ứng dụng Play Spot có giao diện rất dễ dàng sử dụng, phù hợp với những người nhiều thời gian rảnh rỗi hoặc muốn tìm kiếm các tựa game để tranh thủ thư giãn đầu óc. Bạn sẽ tải và đăng ký để trở thành một thành viên chính thức và ngay lập tức đã nhận được 5$ khi đăng ký thành công.

Với ứng dụng này bạn sẽ được lựa chọn các tựa game yêu thích sau đó sẽ tải về và chơi theo yêu cầu, đạt được level càng cao thì bạn càng nhận được mức thưởng xứng đáng. Bạn càng dành nhiều thời gian để chơi game thì sẽ càng tích luỹ được nhiều điểm thưởng.

Các hình thức thực hiện thanh toán của ứng dụng cũng diễn ra vô cùng nhanh chóng, bạn có thể đổi thành phiếu mua hàng trị giá tương ứng trên Amazon hoặc chuyển trực tiếp về tài khoản thông qua Paypal.

Ưng-dung-choi-game-kiem-tien
Ứng dụng Play Spot có giao diện rất dễ dàng sử dụng, phù hợp cho mọi lứa tuổi

9. The Sandbox

The Sandbox là nền tảng kiếm tiền online online với hình thức tạo ra thị trường tiền ảo để bạn có thể tham gia và tăng tài sản của bản thân. Khi đăng ký vào ứng dụng, bạn sẽ được cung cấp các thông tin để tạo ra tài khoản số và kiếm tiền trực tiếp từ thị trường do mình tạo ra.

Nếu bạn là người đam mê với những con số tiền ảo, thì đây chính là thị trường dành cho bạn. Trong ứng dụng bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng hoàn toàn giống thị trường thực tế với quyền sở hữu tài sản, kiểm soát biến động số dư và đầu tư để gia tăng lợi nhuận.

Đây sẽ là thị trường để bạn tạo ra các mặt hàng, sản phẩm độc đáo và bán lại cho những người có nhu cầu. Sau khi bán được, bạn sẽ kiếm được SAND, ngoài ra để kiếm thêm điểm thưởng bạn cũng có thể đăng ký tham gia vào những cuộc thi và đương nhiên rằng nếu xuất nhận nhận giải phải sẽ được trả mức thưởng xứng đáng.

10. Bitcoin Alien Run

Với tên gọi này chắc hẳn bạn cũng đoán ra được mức thưởng mà bạn nhận được khi tham gia app chính là các động bitcoin đáng giá trên thị trường. Bitcoin Alien Run là một tựa game khá uy tín mà bạn có thể sử dụng, tuy nhiên bạn cần phải hoàn thành được các thử thách mà ứng dụng đưa ra.

Ngoài ra các nhà đầu tư cũng có thể xem quảng cáo để nhận thêm các Satoshi, đây là một đơn vị rất nhỏ của Bittcoin nên nhiều người sử dụng không hấp dẫn lắm với ứung dụng này. Tuy nhiên nếu bạn chăm chỉ và bỏ ra nhiều thời gian thì vẫn có thể “tích tiểu thành đại”.

Ưng-dung-choi-game-kiem-tien
Bitcoin Alien Run có cách chơi vô cùng đơn giản dành cho các bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi

11. Blockchain Game

Blockchain Game là một trò chơi khá quen thuộc, phù hợp với mọi lứa tuổi và đối tượng có nhu cầu chơi game giải trí và kiếm thêm thu nhập. Cách thức chơi game cũng rất dễ dàng cho người mới bắt đầu, bạn chỉ cần xếp tầng các ô khối hình hộp lên các bậc cao nhất có thể, mức độ sẽ tương ứng với số lượng Satoshi mà bạn nhận được.

Bạn sẽ bắt đầu chơi với mức độ đơn giản, sau đó sẽ được tăng dần và bạn cũng sẽ nhận được mức thưởng cao hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm thêm bằng cách chăm chỉ xem quảng cáo hoặc đổi các lượt chơi.

12. Funtap

Nếu bạn là fan của Kim Dung thì đây chính là nền tảng game kiếm hiệp vô cùng hấp dẫn dành cho bạn. Với giao diện game gần gũi, thân thiện, bạn hoàn toàn có thể dành thời gian rảnh rỗi của mình để giải trí vào thế giới huyền thoại.

Bạn sẽ chơi từ mức độ thấp nhất rồi đần dần nâng cấp lên các mức độ cao hơn để nhận được các mức thưởng khác nhau. Số tiến bạn kiếm được có thể dùng để đổi thẻ quà tặng của Amazon hoặc rút tiền về ngân hàng thông qua Paypal.

Ưng-dung-choi-game-kiem-tien
Funtap có giao diện game kiếm hiệp thu hút rất nhiều người tham gia

13. Play Cash

Đây là một ứng dụng khá quen thuộc và dễ dàng sử dụng với hầu hết các đối tượng đều có thể làm quen với nền tảng này. Play Cash tốn khá ít dung lượng của điện thoại và hoàn toàn sử dụng miễn phí nên bạn không cần lo lắng về vấn đề hạn chế bởi điện thoại, nó được cài đặt trên cả hai hệ điều hành IOS và Android.

Trên giao diện của ứng dụng sẽ hiện thị rất nhiều trò chơi thú vị, bạn chỉ cần lựa chọn và bắt đầu chơi là có thể tích luỹ được điểm thưởng. Bạn cũng có thể xem quảng cáo hoặc giới thiệu đến các bạn bè khác để hoàn thành thêm các nhiệm vụ bên ngoài, sau đó sẽ được quy đổi thành tiền thật để sử dụng.

14. My DeFi Fet

Đây là một tựa game dành cho các bạn đam mê với việc nuôi thú cưng trên điện thoại. Ứng dụng này cho phép bạn lựa chọn con vật mà mình yêu thích sau đó bạn sẽ phải thực hiện các công việc như: thu thập, ấp trứng, nuôi dưỡng, thực hiện nhiệm vụ,…

Công việc, nhiệm vụ hằng ngày vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các hoạt động cơ bản giống như việc nuôi thú công thực tế ở nhà. Đặc biệt, khi thú cưng của bạn có thể tham gia các giả đấu thì sẽ nhận được những phần thưởng rất trị giá lên đến hàng trăm ngàn USD mỗi mùa.

15. Axie Infitty

Đây là một ứng dụng thuộc nền tảng game blockchain khá phổ biến trong thời gian gần đây với giao diện thân thuộc và dễ dàng sử dụng với đa số người dùng do lấy ý tưởng từ trò chơi Pokemon. Bạn sẽ hướng đến một lối chơi mở rộng hơn đó là sẽ phải tìm kiếm các con thú nuôi để chăm sóc và sau đó bạn sẽ phải để chúng chiến đấu với các con vật khác hoặc tham gia vào sàn giao dịch để trao đổi.

Game được thiết kế khá nổi bật nhiều màu sắc, mức thưởng mang lại cũng không cao nên sẽ phù hợp hơn với những bạn nhỏ tìm kiếm để giải trí mỗi ngày.

Ưng-dung-choi-game-kiem-tien
Axie Infitty được thiết kế khá nổi bật nhiều màu sắc. thu hút các bạn nhỏ tham gia

16. Big Time Cash

Trong menu của nền tảng Big Time Cash sẽ có rất nhiều các trò chơi và nhiệm vụ của bạn đó chính là chọn lấy các trò chơi để tham gia càng nhiều càng tốt. Bạn sẽ tích cực thu thập được các tấm vé để tham gia vòng quay trúng thưởng được diễn ra thường xuyên, vậy nên càng nhiều vé thì cơ hội trúng giải của bạn sẽ càng được tăng cao.

Bạn nên chú ý vào những thời điểm quay thưởng để không bị bỏ lỡ các cơ hội, hãy dò kỹ để xem tên mình có trong danh sách trúng giải hay không. Phần thưởng mà bạn đạt được cũng có thể rút trực tiếp qua Paypal giống các ứng dụng khác.

17. Slingo

App Slingo cung cấp cho người chơi những nền tảng game uy tín, chất lượng cho bạn thoả sức lựa chọn. Bạn có thể tham gia các tựa game khác nhau để nâng cấp, tích luỹ thành điểm thưởng để đổi tiền mặt.

Bạn sẽ đăng ký tài khoản để chơi game hoàn toàm miễn phí, không những được chơi game giải trí mà bạn còn có thể rèn luyện để tham gia các giải đấu và đương nhiên mức tiền thưởng mang lại sẽ khá cao nên bạn hãy tận dụng các cơ hội.

Trong thời gian rảnh rỗi, bạn có thể mở các ứng dụng quảng cáo hoặc mời bạn bè cùng tham gia sử dụng để nhận thêm các phần quà từ ứng dụng. Chỉ với thao tác đơn giản, bạn cũng có thể tự kiếm thêm cơ hội cho bản thân mình.

Game-kiem-tien-online
Slingo là sự tổng hợp của rất nhiều game cho bạn thoả sức lựa chọn

18. Bingo Zone

Bingo là trò chơi khá quen thuộc, nhất là đối với các bạn nhỏ, điều kiện để thắng đó là bạn sẽ phải lựa chọn được 2 hàng ngang, dọc hoặc chéo thẳng hàng là có thể hoàn thành Bingo. Ứng dụng trên điện thoại có một số điểm tương đồng với trò chơi thực tế tuy nhiên ở đây bạn sẽ được thực hiện nhiệm vụ và sau đó là nhận tiền thật về tài khoản.

Bạn sẽ được ứng dụng cung cấp một số tiền để dùng làm đặt cược, sau đó bạn sẽ phải cố gắng kiếm nhiều tiền để hoàn trả vốn, và tích thêm vào tài khoản của mình rút ra khi đã kiếm được một khoản. Hình thức và luật chơi khá đơn giản nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ứng dụng này để kiếm tiền online tại nhà.

19. Cashman

Cashman là thể loại game với thiết kế đồ hoạ khá đẹp, tạo khả năng thu hút người tham gia. Đến vớ trò chơi bạn sẽ được thực hiện liên tiếp các hoạt động với các mức độ tương ứng khác nhau để nhận được điểm tích luỹ.  Đây là ứng dụng vừa giúp bạn kiếm tiền lại vừa thử thách bạn với những độ khó tương đối cao làm người chơi phải tốn khá nhiều thời gian để chinh phục các cấp độ.

Ứng dụng mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị với hiệu ứng âm thanh độc đáo, hình ảnh 3D sắc nét, giúp làm tăng sự hấp dẫn và thu hút đông đảo lượng người tham gia.

20. Gamee Prizes

Gamee Prizes là ứng dụng cung cấp các trò chơi thú vị, cập nhật liên tục hàng ngày để người chơi có thể lựa chọn tham gia. Với khối lượng lên đến hơn 70 trò chơi cho bạn thoả sức lựa chọn, thường xuyên tham gia các vòng quay may mắn để nhận phần thưởng, cơ hội kiếm tiền của bạn sẽ được nâng cao hơn rất nhiều so với các ứng dụng khác.

Ứng dụng được người dùng đánh giá khá tốt về chất lượng cũng như những mức điểm thưởng mà nó mang lại, bạn hoàn toàn có thể vừa giải trí lại vừa kiếm thêm được nguồn thu nhập ổn định nhờ việc đầu tư thời gian để tham gia chinh phục các trò chơi này.

Game-kiem-tien-online
Gamee Prizes cung cấp một mức tiền thưởng khá tốt với hơn 70 thể loại trò chơi khác nhau

Với 20 ứng dụng trên, hy vọng bạn sẽ có những giây phút tham gia game thật tuyệt vời, vừa có thể thư giãn vừa có thể làm đầy túi tiền của mình. 

Xem thêm: 12 website kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo hiệu quả, uy tín

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo