20 app kiếm tiền online trên điện thoại uy tín, hiệu quả 2024

Ngày nay, việc sử dụng các thiết bị điện tử thông minh đã trở nên rất phổ biến, và biến thành công cụ hỗ trợ mọi người kiếm tiền online hằng ngày. Vậy bạn đã kiếm đến các app kiếm tiền trên điện thoại vô cùng uy tín hay chưa? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 20 app kiếm tiền nhanh, phổ biến nhất hiện nay.

App kiếm tiền online là gì?

App kiếm tiền online được coi là một hoạt động kinh doanh tại nhà, khi bạn tham gia tải các ứng dụng về thiết bị điện thoại, sau đó tham gia thực hiện các nhiệm vụ mà app yêu cầu là có thể nhận được tiền thưởng. Hình thức trả phí sẽ được thanh toán theo phương thức thẻ cào, mã giảm giá hoặc các hình thức chuyển khoản khác tuỳ vào từng đơn vị phát hành ứng dụng.

Đây là một phương thức kiếm tiền khá đơn giản, không tốn của bạn quá nhiều thời gian, bạn có thể tham gia vào ứng dụng mọi lúc mọi nơi mà không bị kiểm soát, không cần bỏ ra bất kỳ nguồn vốn nào cũng có thể thu về những lợi nhuận. Với hình thức kiếm tiền online này sẽ phù hợp ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia, dù bạn là học sinh hay các bà mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng.

App-kiem-tien-la-gi
Sử dụng app kiếm tiền online là hình thức phổ biến hiện nay.

Có nên tham gia app kiếm tiền online?

Bởi đây là một công việc online, bạn có thể hoàn toàn tự thực hiện tại nhà nên việc tham gia vào các app kiếm tiền sẽ mang lại cho bạn vô cùng nhiều lợi ích.

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư: Khi tham gia vào các ứng dụng này, bạn chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông mình, sau đó tải app là có thể bắt đầu thực hiện các công việc nhiệm vụ được giao. Bạn sẽ không cần phải bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào cho các hoạt động này.
 • Hoạt động mọi lúc mọi nơi: Bạn có thể tham gia làm nhiệm vụ mọi lúc, mọi nơi mà bạn muốn, có thể là tranh thủ những thời gian rảnh trong ngày. Hình thức này sẽ giúp bạn tối ưu các thời gian trong ngày và không làm ảnh hưởng đến các công việc khác.
 • Tăng thêm thu nhập cá nhân: Mặc dù tiền thưởng nhận được sẽ không cao bằng các công việc khác, nhưng nếu bạn chăm chỉ thì vẫn có thể kiếm thêm được một nguồn thu nhập ổn định. Công việc này sẽ phù hợp với những bà mẹ nội trợ, học sinh, và nhân viên văn phòng.
 • Không cần học hỏi kinh nghiệm: Các app kiếm tiền thường có giao diện khá dễ dàng sử dụng, có hướng dẫn đầy đủ nên bạn không cần phải lo lắng nếu khi mới bắt đầu tham gia và các hoạt này.

20 app kiếm tiền online trên điện thoại uy tín, hiệu quả 2024

1. Ola City

Ola City là một dự án cộng đồng, là nơi tổng hợp của nhiều các phương thức kiếm tiền online giúp bạn có thể kiếm thêm nhiều nguồn thu nhập lên đến hàng triệu đồng một ngày.

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và bạn có thể hoàn tất thủ cập đăng nhật chỉ trong vòng 1 phút. Sau đó bạn sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ được yêu cầu, mỗi lần hoàn tất tài khoản của bạn sẽ được công thêm điểm thưởng. Các nhiệm vụ ở đây tương đối dễ làm, ai cũng có thể thực hiện được, sau mỗi cuối ngày bạn sẽ được tổng hợp số điểm thưởng mà hôm nay mình đã hoàn thành.

Truy cập OlaCity: Tại đây

ola city
Kiếm tiền triệu mỗi tháng với ứng dụng Ola City

2. Timebucks

Bạn sẽ phải đăng ký tài khoản trên web rồi sau đó tải ứng dụng về điện thoại là đã có thể hoàn tất đăng ký. Ngay khi bạn đăng ký thành công, tài khoản điểm thưởng sẽ được cộng 0,25$, bạn có thể giới thiệu thêm bạn bè tham gia vào ứng dụng để cả hai đều được nhận thêm điểm thưởng ngay khi đăng ký thành công.

Các nhiệm vụ của Timebucks cũng khá đơn giản và được cập nhật mỗi ngày, một con số đáng kinh ngạc đã được thống kê rằng nếu bạn chăm chỉ một tháng có thể kiếm được tối đa 40 triệu đồng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiếm tiền thông qua việc liên kết với Tiktok để hoàn thành các nhiệm vụ bậc cao hơn để tăng thu nhập.

Truy cập Timebucks: Tại đây

3. Cashzine

Cashzine là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền ở nước ngoài, nhưng bạn không cần lo lắng về hình thức thanh toán tiền thưởng bởi nó được tích hợp rút tiền qua Paypal sau đó sẽ liên kết với một số tài khoản ngân hàng. Sau khi thực hiện nhiệm vụ mỗi ngày, số tiền bạn nhận được sẽ khoảng 100.000đ/ngày nếu như bạn chăm chỉ.

Ứng dụng có ba hình thức kiếm tiền chủ yếu đó là : đọc báo, tuyển ref kiếm tiền và quay số nhận thưởng. Mỗi hoạt động sẽ mang đến những nguồn phí khác nhau tuỳ vào mức độ công việc.

Truy cập Cashzine: Tại đây

App-doc-bao-kiem-tien
Cashzine là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền ở nước ngoài khá phổ biến

4. Luca

Luca chắc hẳn là một app kiếm tiền không còn quá xa lạ với nhiều người ở đây, bởi nó đã được xuất hiện và trở nên phổ biến bởi rất nhiều những lợi ích và công dụng. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn đa dạng các loại nhiệm vụ và trả tiền thưởng phù hợp sau khi bạn hoàn thành xong nhiệm vụ.

Luca có sự kết hợp liên kết với rất nhiều các doanh việc trong đa dạng từ ăn uống đến các mảng thời trang, vậy nên người dùng vừa có thể chơi game, đọc tin tức lại vừa có thể kiếm thêm thu nhập. Bạn chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông mình, là đã có thể bắt tay thực hiện các nhiệm vụ giải trí mà Luca mang lại.

Truy cập Luce: Tại đây

5. Ví điện tử Momo

Momo là một ví điện tử khá quen thuộc trong nhiều năm gần đây, với sự kết hợp với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam. Momo được trang bị đầy đủ các tính năng giống như một chiếc thẻ ngân hàng khi bạn vừa có thể thanh toán chi phí, cũng có thể gửi tiền tiết kiệm thường xuyên được, cùng với hàng loạt các tiện ích khác nữa.

Bên cạnh đó, Momo cũng đem đến cho người sử dụng một mức tiền thưởng lên đến 100k/ 1 lượt giới thiệu thành công. Sau khi đăng ký hoàn tất tài khoản, bạn có thể giới thiệu đến bạn bè để đăng ký và sử dụng mã giới thiệu của bản thân, khi hoàn thành cả bạn và người giới thiệu sẽ đều nhận được tiền trong tài khoản.

Truy cập Momo: Tại đây

6. Tamodo

Tamodo là một ứng dụng nổi tiếng thuộc cộng đồng MMO, đây chính là một nền tảng giúp bạn trở thành các tiếp thị liên kết, đã được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Với việc đăng ký thành công tài khoản là bạn đã ngay lập tức được nạp 0,25$ điểm thưởng, tương tự với việc bạn chia sẻ liên kết để mời bạn bè và người thân tham gia.

Bên cạnh đó, bạn có thẻ sử dụng nền tảng như một phương thức tiếp thị trên thị trường với các mảng giáo dục, thời trang, hàng hoá,…Mặc dù vậy nhưng ứng dụng này hiện vân chưa cập nhật tính xác thực nên bạn hãy xem xét kỹ trước khi bắt đầu tham gia.

Tamodo-app-kiem-tien-online
Tamodo là một ứng dụng nổi tiếng thuộc cộng đồng MMO

7. Báo hay 24h

Đây là một ứng dụng kiếm tiền online tại Việt Nam với hình thức chủ yếu là đọc báo kiếm tiền. Sau khi tải ứng dụng về máy, đăng ký tài khoản thành công, bạn có thể bắt đầu nhiệm vụ đọc các bài báo mỗi ngày. Các nhiệm vụ ở đây bao gồm: đọc báo, điểm danh hằng ngày, mời bạn bè, vòng quay may mắn,…Giá trị quy đổi điểm thưởng tương ứng 1 xu = 100 đồng, bạn sẽ quy đổi ra các thể nạp điện thoại với các nhà mạng tương ứng.

Truy cập Báo hay 24h: Tại đây

8. Báo mới

Tương tự, báo mới cũng là một ứng dụng nổi lên gần đây với phương thức đọc báo hằng ngày kiếm tiền là chủ yếu. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn những bài báo mang lại nhiều nguồn thông tin khá thú vị cho bạn. Hiện nay, ứng dụng này cũng đang cập nhật thêm một số các phương thức kiếm tiền khác: mời bạn bè, tích xu. Giá trị quy đổi của app bao gồm: thẻ 10k = 500 xu, thẻ 50k = 2500 xu. Việc kiếm tiền tại app này khá chậm nên cần phải có tính kiên nhẫn thì mới có thể duy trì được.

Truy cập Báo mới: Tại đây

9. VN ngày nay

VN ngày nay là một ứng dụng tải về được trên cả hai hệ điều hành iOS và Android, người sử dụng có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động dựa theo hướng dẫn với nhiệm vụ đọc tin tức mỗi ngày thông qua hình thức online. Điều mới của ứng dụng này là bạn có thể tích điểm thưởng và sau đó quy đổi thành tiền rút về ngân hàng để sử dụng với mức quy đổi 1 xu = 100 đồng.

Một số cách thức để kiếm thêm xu từ ứng dụng đó là: đọc báo, làm nhiệm vụ, điểm danh, mời bạn bè,…

Truy cập VN ngày nay: Tại đây

App-kiem-tien-moi-ngay
VN ngày nay giúp bạn kiếm tiền đơn giản từ việc đọc báo mỗi ngày

10. Mofiin

Mofiin là một app kiếm tiền an toàn, hiệu quả từ việc đọc báo mỗi ngày và tham gia các nhiệm vụ mà ứng dụng yêu cầu. Sau khi đăng nhập và ứng dụng, bạn hãy chọn ”Kiếm tiền” để bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ có sẵn: đọc báo, xem video, mời bạn bè,…

Bạn sẽ nhận được các thẻ cào miễn phí với cách chi trả điểm thưởng như sau:

 • Mỗi một tin đọc hoàn thiện được 10 điểm.
 • Mời bạn bè thành công nhận 2000 điểm, thực hiện nhiệm vụ nhận 3000 điểm.
 • Tối đa lượt mời bạn bè từ ứng dụng là 100 người.

Truy cập Moffin: Tại đây

11. Tozaco

Tozaco là ứng dụng giúp bạn vừa có thể giải trí lại vừa kiếm thêm được thu nhập. Ứng dụng này hỗ trợ tải về trên cả hai hệ điều hành iOS và Android, hỗ trợ bạn kiếm thẻ cào, thẻ game bằng cách tải các nền tảng game về máy.

Bạn sẽ được thanh toán, đổi điểm khi đạt tối thiểu 10000 điểm, với cách sử dụng đơn giản và hình thức quy đổi dễ dàng, bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là có thể kiếm thêm được một khoảng không nhỏ trong ngày.

Công viêc, nhiệm vụ của Tozaco khá đơn giản, bạn chỉ thực hiện theo chỉ dẫn, tải các app mà ứng dụng yêu cầu sau đó trả lời các câu hỏi đưa ra là có thể tích thêm điểm thưởng. Bạn cũng có thể kết hợp thêm các phương pháp mời bạn bè hoặc xem các video quảng cáo mỗi ngày để thêm điểm cá nhân.

Truy cập Tozaco: Tại đây

App-kiem-tien-moi-ngay
Tozaco là ứng dụng giúp bạn vừa có thể giải trí lại vừa kiếm thêm được thu nhập

12. BigCoin

BigCoin là một ứng dụng giúp bạn kiếm tiền online một cách vô cùng đơn giản và hiệu quả, bạn sẽ nhận được điểm thưởng quy đổi sang thẻ cào sau khi làm xong các nhiệm vụ được giao.

BigCoin được rất nhiều người phản hồi tích cực do điểm thưởng mang lại ở mức không quá thấp mà các công việc thực hiện cũng khá đơn giản chỉ cần một vài thao tác cài đặt là xong. Các nhiệm vụ đa dạng dễ nhận tích xu bao gồm: cài app, xem video,xem quảng cáo, chia sẻ facebook,…

Truy cập BigCoin: Tại đây

13. Zabota

Zabota là ứng dụng chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Android, là hình thức tải các app để đổi xu, tích luỹ điểm thưởng. Với ứng dung này, bạn chỉ cần cần thao tác rất đơn giản với việc cài đặt các ứng dụng cào máy điện thoại là có thể ngay lập tức nhận được điểm thưởng. Quy trình thanh toán cũng diễn ra khá nhanh chóng và đơn giả, với việc kiểm định về độ uy tín và an toàn nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đây là một ứng dụng để kiếm thêm thu nhập.

Truy cập Zabota: Tại đây

14. ClipClaps

ClipClaps là một ứng dụng xem video kiếm tiền vô cùng uy tín hiện nay, với giao diện dễ nhìn, hình thức sử dụng đơn giản phù hợp với bất kỳ ai đang có nhu cầu làm việc trong thời gian rảnh rỗi. Bạn đầu đây chính là một ứng dụng là về game, sau này app đã phát triển thêm các hình thức đa dạng để người dùng có thể dễ dàng kiếm thêm nhiều điểm thưởng. Việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là tải ứng dụng này về máy, đăng ký thành công tài khoản và sau đó là thực hiện các nhiệm vụ giải trí, tránh sự nhàm chán trong lúc rảnh rỗi.

Truy cập Clipclaps: Tại đây

ClipClaps
ClipClaps là một ứng dụng xem video kiếm tiền vô cùng uy tín hiện nay, với giao diện dễ nhìn, hình thức sử dụng đơn giản

15. Techcombank

Đây là một ứng dụng tài khoản trực tuyến thuộc sự quản lý của ngân hàng Techcombank, bạn có thể sử dụng để thanh toán hoá đơn, chuyển tiền, nạp thẻ,… Việc đăng ký và mở tài khoản hoàn toàn miễn phí,  có đầy đủ hướng dẫn để bạn có ngay một tài khoản & E-Banking, còn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị khi mới tham gia vào ứng dụng lên đến 250k.

Với ứng dụng Techcombank, bạn có thể dễ dàng thực hiện các công việc kiếm tiền online với quy trình giới thiệu bạn bè như sau:

 • Truy cập vào Techcombank
 • Tải ứng dụng về thiết bị
 • Hoàn thiện các bước đăng ký tài khoản theo hướng dẫn
 • Xác mình danh tính và hoàn thiện đăng ký

Ngay khi đăng ký thành công tài khoản, bạn sẽ nhận được 84k cộng thằng vào số dư, việc gửi mã giới thiệu đến cho bạn bè cài đặt cũng đem lại cho bạn một khoản thu không nhỏ.

Truy cập Techcombank: Tại đây

16. Mbbank

Mbbank hay còn gọi là ngân hàng Quân Đội với chương trình thúc đẩy việc mọi người tích cực tham gia sử dụng sẽ nhận được 30k tiền thưởng sau khi hoàn tất thủ tục. Đặc biệt hơn, khi đăng ký các tài khoản này, bạn sẽ được phép lựa chọn các số tài khoản mình yêu thích như: ngày tháng năm sinh, số điện thoại để tiện cho việc ghi nhớ.

Sau khi bạn hoàn tất cài đặt và đăng ký tài khoản, bạn có thể kiếm tiền thông qua hai cách sau:

 • Giới thiệu bạn bè tham gia sử dụng, hoàn tất đăng ký bạn bè sẽ nhận 50k, còn bạn được có 30k trong tài khoản.
 • Tham gia Accesstrade để thực hiện nhiệm vụ cài đặt app, nhận 60k/1 lượt giới thiệu thành công.

Truy cập Mbbank: Tại đây

17. Cake

Cake là một ứng dụng mới hoạt động trong vài năm gần đây, nên cần việc thúc đẩy người tham gia sử dụng, vậy nên app đã cho ra rất nhiều chương trình kiếm tiền hay để người sử dụng tham gia. Đây là một ngân hàng số mà Vpbank hợp tác cùng Begroup đồng phát triển nên bạn không cần lo lắng về mức độ uy tín của ứng dụng này.

Hiện tại chương trình khuyến mãi đang có hình thức giới thiệu bạn bè tham gia và ngay lập tức nhận được 50k sau mỗi lượt đăng ký thành công. Các thao tác đăng ký thì vô cùng đơn giản, tuy việc việc xét duyệt danh tính có thể diễn ra trong vòng từ 1- 2 ngày.

Truy cập Cake: Tại đây

Ung-dung-kiem-tien
Ngân hàng số Cake với nhiều ưu đãi cho người sử dụng

18. Hago

Nếu như bạn có đam mê với các trò chơi giải trí thì Hago chính là một ứng dụng uy tín, phù hợp với bạn. Bên canh việc tham gia làm những nhiệm vụ thú vị để nhận thêm tiền thưởng, Hago còn tích hợp thêm tính năng trò chuyện cùng bạn bè, bạn có thể giao lưu kết nối với những bạn bè đang cùng tham gia sử dụng.

Bạn có thể tham gia các trò chơi trực tiếp trên web mà không cần cài đặt ứng dụng về máy, và còn có thể thi đấu để tranh giành thứ hạng trong game. Số tiền tối thiểu bạn sẽ rút được tối thiểu là từ 10.000đ.

Truy cập Hago: Tại đây

19. CashPirate

CashPirata là một ứng dụng kiếm tiền tại nước ngoài nhưng lại vô cùng dễ dàng sử dụng cho cả những người mới bắt đầu. CashPirate sẽ yêu cầu bạn truy cập và tải các ứng dụng về máy, sau mỗi lượt tải thành công bạn sẽ tích thêm được số point.

Ứng dụng này đã hoạt động được 5 năm và khá uy tín tại nước ngoài nên bạn có thể yên tâm mà cài đặt ứng dụng. Các hình thức thanh toán cũng diễn ra vô cùng đơn giản nhanh chóng, mức quy đổi tuỳ thuộc vào từng nhiệm vụ bạn  thực hiện. Sau khi đăng ký xong bạn sẽ có một mã cá nhân, gửi mã đó cho bạn bè đăng ký bạn sẽ được cộng thêm 500 point.

Truy cập CashPirate: Tại đây

20. Akulaku

Akulaku cũng là một ứng dụng kiếm tiền được sử dụng phổ biến tại một số nước: Indonesia, Malaysia, Philippines, trong đó có Việt Nam. Hiện nay ứng dụng này đang có rất nhiều chương trình khuyến để khuyến khích nhiều người sử dụng, khi hoàn tất đăng ký bạn sẽ nhận được 160.000đ vào tài khoản.

Để kiếm tiền từ ứng dụng Akulaku, bạn hãy đăng ký để trở thành CTV của ứng dụng, sau đó sẽ gửi mã giới thiệu để nhiều người đăng ký là bạn sẽ càng có thêm nhiều điểm thưởng. Với mỗi lượt người giới thiệu đăng ký thành công, bạn sẽ nhận ngay 35.000đ vào tài khoản và một phiếu giảm giá tương ứng 100.000đ. Ngoài ra, khi những người dùng có thể dịch vụ mua hàng trả góp lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được 65.000đ.

Truy cập Akulaku: Tại đây

Akulaku-la-gi
Akulaku là ứng dụng vừa kiếm tiền online vừa tích hợp mua sắm thả ga

Bài viết trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 20 app kiếm tiền online uy tín và chất lượng nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các nguồn và lựa chọn cho mình một hình thức hiệu quả để kiếm thêm nguồn thu nhập cho bản thân. Lưu ý rằng bạn hãy chọn các nguồn uy tin, tránh tham gia vào các ứng dụng lừa đảo trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Top 10 ứng dụng/website viết review kiếm tiền online uy tín, dễ làm

Đánh giá
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo