Top 12 app kiếm tiền nước ngoài uy tín, hiệu quả nhất 2024

Cuộc sống với công nghệ hiện đại cho bạn cơ hội kiếm tiền xuyên biên giới mà không chỉ cần ở yên một chỗ cũng những thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng có kết nối Internet. Bạn có thể gia tăng thu nhập bằng cách tham gia khảo sát, làm các công việc freelancer phù hợp ở khắp nơi trên thế giới, kinh doanh online,…

Vậy cơ hội là ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tham khảo 12 app kiếm tiền nước ngoài nổi tiếng và an toàn trong bài viết sau!

App kiếm tiền nước ngoài có lừa đảo không?

Đây có lẽ là câu hỏi đầu tiên mà các bạn vẫn thường lo lắng và thắc mắc khi bắt đầu tìm hiểu về các app kiếm tiền tại nước ngoài. Câu trả lời chắc chắn là có nhưng là các app không rõ nguồn gốc thường lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Vậy nên trong xã hội ai ai cũng cảnh giác và không biết đâu là app uy tin đâu là app lừa đảo, điều này cũng khá là dễ hiểu.

Vậy làm thế nào để mình có thể tìm được các app uy tín và chất lượng, trước hết các bạn cần tìm hiểu thật kỹ nếu như là app 100% chữ nước ngoài thì nên tham khảo từ những người khác, không nên nhìn vào lợi nhuận trước mắt mà không xem xét kỹ. Thông thường những app lừa đảo họ sẽ đưa ra những lợi ích rất lớn hoặc để bạn kiếm được một khoản để xây dựng lòng tin rồi bắt đầu hành vi lừa đảo. Vậy nên trước khi bắt đầu sử dụng app nào bạn cũng đều bạn hiểu thật rõ để biết đâu là uy tín để bắt đầu sử dụng.

app-kiem-tien-nuoc-ngoai
App kiếm tiền online uy tín trên thị trường

Các hình thức kiếm tiền qua app phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều những trang web và ứng dụng giúp bạn có thể kiếm tiền online qua mạng, bạn phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau để giành được các điểm thưởng. Các hình thức kiém tiền qua app nước ngoài được phân thành 4 loại cơ bản như sau:

App đầu tư

Việc sử dụng nguồn vốn của mình có để tiếp tục đẻ ra tiền chính là hình thức đầu tư phổ biến hiện nay. Đáp ứng nhu cầu muốn tận dụng nguồn tiền một cách nhàn dỗi, app đầu tư cho phép bạn bỏ tiền vào để đầu tư vào những hạng mục nhằm tạo ra lợi nhuận sau một khoảng thời gian ngắn. Ngày nay các app đầu tư này cũng hướng đến các yếu tố phổ biến trên thị trường như: cổ phiếu, chứng khoán, tiền điện tử, vàng,…

Khi đầu tư tiền vào các app này bạn có thể bỏ ra số tiền đầu tư ít nhất, không bắt buộc phải đưa ra một số vốn lớn. Bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm nhiều phương thức khác nhau với số tiền nhỏ để có thể xác định được hướng đi đúng giúp tạo ra nguồn thu lợi nhuận lớn.

App chơi game kiếm tiền

Các app chơi game kiếm tiền giúp bạn có thể vừa được giải trí, tận dụng các kỹ năng lại vừa có thể kiếm thêm các phần thưởng, thẻ cào hoặc quy đổi ra tiền khi bạn chiến thắng và hoàn thành nhiệm vụ trong game. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia vào các mạng lưới game beta để trải nghiệm vào các thể loại game mới và kiếm tiền từ việc đưa ra các đánh giá góp ý.

Dù đây là những app khá thú vị vì bạn vừa được thư giãn giải trí lại vừa có thể kiếm thêm thu nhập nhưng số tiền thưởng đem lại thường không nhiều và chỉ phù hợp đối với những bạn có trình độ chơi game thượng thừa thì sẽ dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ hơn.

app-kiem-tien-nuoc-ngoai
Vừa chơi game giải trí lại vừa tạo ra thu nhập

App công việc cho freelancer

Bạn có thể sử dụng các app này để tìm các công việc tự do, hoàn thành và nhận lương tại nhà như một hình thức làm việc thông qua Internet. Và điều đương nhiên là nguồn thu nhập sẽ phụ thuộc vào kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Một số công việc cũng không yêu cầu quá cao về kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn có thể tìm một công việc phù hợp và kiếm thêm thu nhập cho bản thân mình.

Các app kiếm tiền dựa trên kỹ năng khác

Một số app chuyên cho phép người sử dụng kiếm tiền dựa trên một số kỹ năng đặc biệt như nghiên cứu thị trường, thu thập dữ liệu, xem video, xem quảng cáo,…

Có rất nhiều công việc rất đơn giản mà bạn chỉ cần thực hiện theo yêu cầu để hoàn thành các nhiệm vụ được giao và sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng. Nếu một ngày bạn có thể dành ra khoảng 1-2 tiếng để làm nhiệm vụ thì cũng sẽ đem đến cho bạn nguồn thu nhập khá tốt.

Top 12 app kiếm tiền nước ngoài uy tín, hiệu quả nhất 2023

1. Ibotta

Ibotta cho phép bạn hoạt động kiếm tiền bằng cách mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng hoặc mua hàng online trên Internet với hơn 1500 thương hiệu cùng các chuỗi bán lẻ. Trước đây, các sản phẩm chỉ gói gọn với những loại trong cửa hàng tạp hoá. Sau này, nó đã mở rộng hơn nhiều với đa dạng sản phẩm từ đồ thời trang quần áo, đồ giải trí, đồ cho thú cưng và nhiều loại khác nữa.

Ưu đãi là những sản phẩm hoặc các loại khác theo quy định cụ thể của thương hiệu hay cửa hàng, có vài nơi cũng áp dụng tự động. Ngoài ra, bạn cũng cần hoàn thành nhiệm vụ bổ sung như xem video hoặc hoàn thành khảo sát.

Với Ibotta, bạn có 3 phương thức để kiếm tiền:

 • Cách 1: Bổ sung phiếu mua hàng và biên lai vào ứng dụng sau khi mua sắm.
 • Cách 2: Liên kết tài khoản khách hàng hàng thân thiết của nhà bán lẻ.
 • Cách 3: Mua thẻ quà tặng của nhà bán lẻ thông qua Ibotta.

Bạn có thể mua sắm trực tuyến thông qua website hoặc ứng dụng.

Ibotta sẽ thanh toán qua PayPal, trả tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc tặng thẻ quà tặng.

app-kiem-tien-nuoc-ngoai
Ibotta hỗ trợ bạn download trên đa dạng các thiết bị

Ưu điểm của Ibotta:

 • Bạn thường nhận lại tiền hoàn mua hàng nhanh chóng, chỉ trong vòng 24 giờ sau khi mua sắm.
 • Ibotta cũng cung cấp mức thưởng chào mừng và tiền thưởng giới thiệu khá hời lên đến $20 với đa dạng phương thức thanh toán.

Nhược điểm của Ibotta:

 • Việc kiếm tiền trên đây thực sự không thể nhanh chóng, bạn cần có tối thiểu $20 trong tài khoản để đổi thu nhập cho mình (hoặc $25 cho một số thẻ quà tặng nhất định).
 • Thời gian chờ nhận tiền sau khi mua sắm trực tuyến tùy thuộc vào quy định của từng nhà bán lẻ.
 • Một số nhà bán mất khoảng vài tháng mới xác nhận tín dụng hoàn tiền cho bạn. Ví dụ: Thời gian xử lý hoàn tiền của Macys.com là 90 ngày.

2. Rakuten

Rakuten (tiền thân của Ebates) là ứng dụng hoàn tiền cho khách hàng lên đến 40% khi mua hàng từ các nhà bán lẻ, nhà hàng hay các dịch vụ giao đồ ăn. Bên cạnh đó, người dùng Rakuten còn được hoàn tiền với các trường hợp đi du lịch, thẻ quà tặng và nhiều ưu đãi khác.

Để tham gia Rakuten, người dùng chỉ cần tạo 1 tài khoản và ấn vào loại giao dịch bạn muốn trong ứng dụng, rồi thực hiện qua cổng thông tin. Bạn được phép liên kết thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng với tài khoản Rakuten của mình để nhận tiền hoàn lại tại các cửa hàng. Bạn sẽ sử dụng được ứng dụng này ngay khi nó hoàn thành kích hoạt.

Rakuten sẽ tính toán số tiền hoàn lại vào tài khoản của bạn sau khi xác nhận giao dịch với nhà bán cung cấp, trung bình quy trình này mất từ vài giờ đến vài ngày.

Bạn sẽ được thanh toán tiền hoàn lại qua PayPal hoặc Séc.

Ưu điểm của Rakuten:

 • Con số các đơn vị đủ điều kiện hoàn tiền trên ứng dụng Rakuten lên đến hàng nghìn nên bạn sẽ dễ dàng tìm được cửa hàng có hoàn tiền Rakuten ở nhiều nơi trên thế giới.
 • Ngoài ra, bạn còn kiếm được tiền qua việc đăng ký tài khoản và giới thiệu người dùng ứng dụng.

Nhược điểm của Rakuten:

 • Bạn sẽ phải trả phí cho Rakuten nếu muốn nhận số tiền hoàn, chi phí tối thiểu là $5 để được thanh toán.
 • Rakuten gửi thanh toán 3 tháng/lần.

3. Swagbucks

Ứng dụng Swagbucks chắc hẳn đã rất nổi tiếng với nhiều người về vai trò của 1 app đa năng kiếm tiền online. Thông qua Swagbucks, bạn được thưởng điểm SB khi thực hiện các hoạt động mua sắm hoàn tiền, tham gia khảo sát, xem video, chơi game hoặc làm các nhiệm vụ khác. Bạn được phép đổi số điểm SB bạn có thành quà tặng hoặc nhận tiền mặt qua PayPal. Mỗi nhiệm vụ sẽ nhận được số điểm khác nhau. Chẳng hạn, hoàn thành 1 phiếu khảo sát thị trường bạn sẽ nhận được từ 40 – 200 SB. Số dư tối thiểu để rút tiền phụ thuộc vào tùy chọn thanh toán bạn chọn, một số thẻ quà tặng có sẵn với giá thấp nhất là 140 SB.

Bạn sẽ được thanh toán qua thẻ quà tặng hoặc PayPal.

kiem-tien-nuoc-ngoai
Tham gia khảo sát cùng Swagbucks để kiếm thêm thu nhập

Ưu điểm của Swagbucks:

 • Swagbucks cung cấp đa dạng các hạng mục để bạn có thể kiếm điểm thường và không cần chờ đợi để nhận tiền mặt.
 • Bạn sẽ được thanh toán trong vòng 10 ngày làm việc. Bên cạnh đó bạn cũng nhận được số tiền thưởng từ $10 – S25 khi đủ điều kiện tham gia.

Nhược điểm của Swagbucks:

 • Một điểm SB chỉ có giá trị khoảng 1 xu, thực sự không nhiều và mất nhiều thời gian, công sức để kiếm được.
 • Ngoài ra, bạn có thể không đủ điều kiện để tham gia mọi nhiệm vụ hoặc cuộc khảo sát.
 • Hệ thống ứng dụng cũng khá tệ khi nhiều người dùng báo cáo việc bị thoát khỏi ứng dụng khi đang làm khảo sát. Lý giải điều này, Swagbucks cho rằng do thông tin cá nhân không trung thực hoặc câu trả lời không nhất quán.

4. Fiver

Fiver là ứng dụng, website về thị trường làm việc tự do với hơn 200 đầu việc phong phú, ví dụ như lập trình, làm video hay sản xuất phim,… Bạn sẽ tự tạo hồ sơ của mình với việc mô tả nổi bật những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ năng và sản phẩm mà bạn có, cung cấp đầy đủ mức giá và các dịch vụ của bạn. Khách hàng có thể tìm kiếm đối tác mà mình muốn hợp tác trên Fiver và đặt hàng theo yêu cầu.

Bạn sẽ được trả tiền sau khi hoàn thành công việc. Fiver đánh giá người bán dựa trên hiệu suất, bạn sẽ được thăng cấp nếu làm việc chất lượng, uy tín. Từ đó nhận được nhiều công việc hơn.

Bạn sẽ được thanh toán qua nhiều hình thức: PayPal, trả tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, hoặc thẻ Doanh thu Fiver (thẻ trả trước). Số tiền tối thiểu được rút là khác nhau và cũng có thể bị tính phí rút tiền, phụ thuộc vào tùy chọn của bạn.

Ưu điểm của Fiver: 

 • Bạn không cần tìm kiếm khách hàng vì họ sẽ chủ động tìm đến bạn, đồng thời bạn cũng sẽ được thưởng thêm nếu làm tốt.

Nhược điểm của Fiver:

 • Fiver sẽ được chia hoa hồng 20% cho mỗi hợp đồng của bạn, bao gồm cả tiền khách thưởng.
 • Thời gian chờ theo quy định là 14 ngày để rút tiền sau khi hoàn thành đơn đặt hàng.

5. Upwork

Upwork là trung gian kết nối những người làm việc tự do với các khách hàng với nhiều cơ hội nghề nghiệp về thiết kế, sáng tạo nội dung, marketing… Để tham gia Upwork, đầu tiên bạn cần thiết lập hồ sơ cá nhân bao gồm các thông tin nhân thân và kinh nghiệm làm việc, trình độ chuyên môn, mức thu nhập mong muốn. Sau đó, bạn có thể gửi đề xuất. Khách hàng sẽ chủ động xem xét và đưa cho bạn dự án nếu thấy phù hợp. Bạn sẽ phải trả 1 chi phí nhỏ cho mỗi lần gần CV của mình. Tuy nhiên, nếu có khách hàng liên hệ thì sẽ không bị tính phí. Bạn sẽ được trả tiền theo giờ hoặc theo dự án.

Upwork thanh toán cho người dùng qua nhiều phương thức: Trả tiền vào tài khoản ngân hàng, thanh toán nhanh, PayPal hoặc Payoneer. Có những khoản phí áp dụng cho một số tùy chọn thanh toán nên hãy kiểm tra Upwork để biết thông tin chi tiết.

Upwork-la-gi
Upword là nơi kết nối người trả phí với những công việc phù hợp với họ

Ưu điểm của Upwork:

 • Upwork giúp bạn có nguồn khách hàng tiềm năng, thiết lập mối quan hệ và được trả lương. Dịch vụ của Upwork rất linh hoạt khi được đặt tỷ lệ và lịch trình cá nhân phù hợp.

Nhược điểm của Upwork:

 • Mặc  dù ứng dụng được tải miễn phí nhưng việc liên hệ với khách hàng lại mất chi phí.
 • Người dùng sẽ bị tính phí dịch vụ, cắt giảm 5% – 20% thu nhập của bạn dựa trên số tiền bạn đã lập hoá đơn cho khách hàng.

Nếu như bạn kiếm được nhiều tiền thì bạn cũng nhận được nhiều hơn. Tuy vậy, bạn sẽ không được thanh toán cho đến 10 ngày sau khi thời hạn thanh toán kết thúc.

Lưu ý: Bạn cũng sẽ phải cạnh tranh với những người dùng khác trên Upwork, khách hàng được quyền chọn những người đã đặt ở mức giá thấp hơn.

6. OfferUp

OfferUp kết hợp cùng Letgo để tạo ra một trang mua bán địa phương nơi bạn có thể đăng bán các món đồ của mình. Nếu như bạn muốn tiếp cận nhiều khách hàng hơn thì OfferUp sẽ cho phép bạn vận chuyển trong nội địa Mỹ.

Bạn chỉ cần tạo 1 tài khoản trên OfferUp và chụp ảnh bất cứ thứ gì bạn muốn bán từ điện thoại, ghế sofa, ô tô,… Sau đó thêm tên sản phẩm, mô tả và giá để đăng lên danh sách của mình. Nếu có khách hàng muốn mua, họ sẽ liên hệ trực tiếp với bạn. Sau đó bạn sẽ sắp xếp giao hàng hoặc gặp người mua rồi mới quyết định.

Bạn được thanh toán tiền mặt hoặc gửi qua tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ.

Ưu điểm của OfferUp:

 • Việc tạo lập danh sách, đăng bán sản phẩm đơn giản và nhanh chóng, cơ hội bán được hàng cao.
 • Bạn cũng được quyền xem đánh giá mức độ tiềm năng và tin cậy của người mua hàng.
 • Nếu bạn giao hàng, người mua sẽ trả phí ship và OfferUp cung cấp bao bì.

Nhược điểm của OfferUp:

 • Bạn cần trực tiếp gặp người mua ở địa phương và xử lý các giao dịch.
 • Người bán phải trả phí dịch vụ 12,9% hoặc tối thiểu $1,99 cho các lô hàng.

7. Poshmark

Nếu đam mê thời trang và muốn kiếm tiền từ nó, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Poshmark – Ứng dụng chuyên bán quần áo và phụ kiện. Bạn cần đăng ký tài khoản, sau đó chụp hoặc tải ảnh sản phẩm của mình lên, điền mô tả, định giá và chia sẻ danh sách. Bạn cũng có thể giới thiệu sản phẩm của mình trong các sự kiện do ứng dụng tổ chức. Mỗi sự kiện ảo tập trung vào thương hiệu, danh mục và chủ đề cụ thể.

Poshmark sẽ gửi email cho bạn đơn vị vận chuyển trước khi giao dịch được thực hiện. Sau đó bạn đóng gói và gửi hàng.

Bạn được thanh toán thông qua Séc hoặc gửi vào tài khoản ngân hàng.

kiem-tien-nuoc-ngoai
Poshmark là ứng dụng dành cho những tín đồ đam mê về thời trang

Ưu điểm của Poshmark:

 • Có quy trình bán hàng, vận chuyển thuận lợi, bạn không cần trực tiếp gặp người lạ.
 • Công ty sẽ hoàn trả các gói hàng khách không nhận và xử lý vấn đề giữa người bán và người mua.
 • Việc thanh toán tiền cũng nhanh chóng, chỉ trong 3 ngày từ khi người mua nhận được đơn đặt hàng.

Nhược điểm của Poshmark:

 • Bạn sẽ chi trả phí khi bán hàng qua Poshmark, theo quy định là $2,95 cho doanh số bán hàng dưới $15 và 20% cho doanh số bán hàng từ $15 trở lên.

8. Mitrade

Mitrade là app đầu tư miễn phí hoa hồng đến từ sàn giao dịch của Úc, cung cấp các dịch vụ đầu tư, các sàn giao dịch nổi tiếng nhất hiện nay. Ví dụ như bạn hoàn toàn có thể mua các cổ phiếu đầu tư của Mỹ vào các trang Facebook, Google,… hoặc có thể tham gia đầu tư thu lợi nhuận từ các nguồn tiền điện tử, vàng, dầu,..

Cách kiếm tiền trên app vô cùng đơn giản: Giao dịch ngắn hạn hoặc nắm giữ hợp đồng chênh lệch dài hạn với đòn bẩy 1:1 (Hiểu đơn giản là bạn không nắm giữ cổ phiếu đó mà sẽ ăn hoa hồng từ phần chênh lệch.

Ưu điểm của Mitrade:

 • Nền tảng giao dịch thân thiện, dễ cài đặt, giúp bạn dễ dàng đầu tư và kiếm lợi nhuận chỉ với vài thao tác.
 • Là app nước ngoài nhưng đa dạng các loại ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt.
 • Là app đầu tư miễn phí phí hoa hồng, phí chênh lệch thả nổi cạnh tranh.
 • Có nhiều hình thức thanh toán đa dạng, liên kết với một số ngân hàng đia phương của Việt Nam và ví momo.

Nhược điểm của Mitrade:

 • Không cung cấp dịch vụ tại các nước lớn như: Mỹ, Canada, Nhật Bản,…

9. Preply 

Preply là một app học tiếng nước ngoài đang liên kết với khoảng 140.000 gia sư và dạy trên 50 thứ tiếng khác nhau. Bạn sẽ đăng ký tài khoản và tham gia vào app sau đó chọn ngôn ngữ xuất xứ đó chính là tiếng Việt Nam. Sau các bước đăng ký bạn sẽ gõ giá tiền học mà bạn muốn thu (tiền USD). Tuỳ theo từng môn học mà Preply cũng sẽ có gợi ý về giá cả cho những người chưa có kinh nghiệm mới tham gia, thông thường sẽ là 3-20 USD/giờ.

kiem-tien-nuoc-ngoai
Preply là app dạy học ngôn ngữ cho hơn 50 quốc gia trên thế giới

Ưu điểm của Preply:

 • Không yêu cầu chứng chỉ khi dạy học, chỉ cần bạn giao tiếp được một ngôn ngữ nước ngoài và thành thạo tiếng bản xứ là có thể đăng ký và dạy học qua app.
 • Được tự định giá giờ học của cá nhân.

Nhược điểm của Preply:

 • Phí hoa hồng khá cao, giờ học đầu tiên app sẽ lấy 100% tiền phí, sau đó giảm xuống còn 18-33% tuỳ vào lượng bài học giảng dạy.
 • Khá nhiều thủ tục phức tạp trong bước đăng ký để trở thành thành viên.

10. Game Tester

Gametester  là app kiếm tiền trực tuyến vô cùng uy tí, bạn sẽ là một trong những người thử nghiệm đầu tiên với những phiên bản game chưa được đưa ra thị trường và bạn sẽ nhận được phần thưởng sau khi thử nghiệm xong. Để trở thành người tham gia thì đầu tiên bạn sẽ được app kiểm tra về trình độ thông qua một bài đánh giá nhỏ.

Khi đã hoàn tất trở thành viên của Game Tester, bạn sẽ được đăng nhập vào bảng điều khiển và tìm kiếm các trò chơi để bắt đầu thử nghiệm. Khi bắt đầu bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các hướng dẫn và chỉ cần đạt được yêu cầu mà app cam kết ban đầu là bạn sẽ nhận được phần thưởng, tối đa bạn sẽ được thử 3 trò chơi trong ngày.

Ưu điểm của Game Tester:

 • Tạo nguồn thu nhập tốt đối với những người có kỹ năng cao, vừa kết hợp giữa giải trí và kiếm thêm thu nhập.
 • Đăng ký tài khoảng dễ dàng bằng cách liên kết tài khoản Facebook hoặc Google.

Nhược điểm của Game Tester:

 • Người chơi cần đăng ký đầy đủ hồ sơ và phải đáp ứng đủ yêu cầu tham gia.
 • Việc thanh toán mất khá nhiều thời gian do phải xác minh danh tính khoảng vài ngày.
 • Ứng dụng không có sẵn trên hệ điều hành IOS.

11. Survey Junkie

Nếu bạn tự tin về các kiến thức xã hội và cũng là người tương đối cẩn thận thì các app khảo sát chính là dành cho bạn. Survey Junkie là một trong các app kiếm tiền thông qua khảo sát ở nước ngoài vô cùng phổ biến với hơn 10 triệu thành viên toàn cầu. Ứng dụng này trả tiền cho bạn để thu lại những trải nghiệm cảm nhận về các sản phẩm dịch vụ được cung cấp bởi các thương hiệu và doanh nghiệp.

Sau khi đăng ký tài khoản Survey Junkie thành công, bạn sẽ nhận được lời mời hoàn thành các cuộc khảo sát phù hợp với từng sở thích cá nhân. Sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được điểm ảo và hoàn toàn có thể tích luỹ để đổi thành tiền mặt sử dụng.

app-kiem-tien-nuoc-ngoai
Giao diện app kiếm tiền nước ngoài Survey Junkie

Ưu điểm của Survey Junkie:

 • Đăng ký tài khoảng dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.
 • Ngoài Paypal, ứng dụng cũng cho phép bạn chuyển tiền về một số tại khoản ngân hàng cá nhân của mình.
 • Bảo vệ dữ liệu cho người tham gia khảo sát bằng cách ẩn danh các kết quả.

Nhược điểm của Survey Junkie:

 • Mất thời gian trong việc xác minh danh tính trong mỗi lúc bắt đầu làm khảo sát mới.
 • Trên app sẽ vẫn tồn tại các lời mời khảo sát đã hết hạn tham gia chưa được ứng dụng lọc và loại bỏ.
 • Một số thành viên gặp tình trạng bị chấm dứt khi mới hoàn thành xong một bài khảo sát do không đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

12. Clipclaps

Một trong những app nước ngoài của Mỹ được sử dụng phổ biến tại Việt Nam phải kể đến là Clipclaps. Với ứng úng này, bạn vừa có thể giải trí mà cũng vừa có thêm thu nhập bằng việc chơi game, xem video mỗi ngày.

Sau khi đăng ký thành công Clipclaps, bạn sẽ vào app và tìm kiếm các video, nhiệm vụ của bạn là lướt từ video này sang video khác để nhận thêm điểm thưởng tích luỹ. Ngoài điểm thưởng ra bạn cũng có thể đổi lấy các phần quà hoặc tiền mặt tương ứng.

Ưu điểm của Clipclaps:

 • Giao diện thân thiẹn, miễn phí dễ dàng sử dụng.
 • Bổ sung thêm nhiều nội dung kiến thức hay và bổ ích.

Nhược điểm của Clipclaps:

 • Ngưỡng rút tiền tối thiểu khá cao lên đến 15 USD.
 • Quy đổi cứ 10.000 điểm thưởng mới được 1 USD, mức thu nhập khá thấp.
 • Thời gian làm việc thanh toán khá lâu, có khi lên đến 3-5 ngày.

Một số lưu ý cần biết khi tham gia app kiếm tiền nước ngoài

 • Tìm hiểu kỹ càng trước khi tham gia app, đọc kỹ điều khoản, chính sách: Vì là các app nước ngoài nên bạn cần phải kỹ càng trước khi sử dụng nhất là đối với các app đầu tư khi bạn phải bỏ tiền vốn của mình ra để thu về lợi nhuận. Việc tìm hiểu kỹ sẽ tránh cho bạn gặp phải những rủi ro không đáng có trong quá trình tham gia đầu tư.
 • Một số app gián điệp, đánh cắp giữ liệu: Các app này thường sẽ đội lốt các app kiếm tiền online và đánh vào tâm lý của người sử dụng, họ sẽ không phân biệt đâu là các app uy tín mà lao vào sử dụng. Một trong những thách thức đó là họ sẽ cho bạn một phần thưởng nhưng yêu cầu bạn phải cung cấp toàn bộ các thông tin chi tiết cá nhân và khó có thể hoàn thành để nhận thưởng thành công. Một số app khi cài đặt vào điện thoại là đã tự động xâm nhập thông tin cá nhân và đánh cắp các dữ liệu trên thiết bị của bạn.
 • App xem quảng cáo, video lừa đảo: Dựa vào nhu cầu của các thương hiệu về việc tăng lượt xem, quảng cáo trên mạng xã hội, các đối tượng lừa đảo thường đưa ra chiêu thức để dụ dỗ người dùng bằng cách chi trả 50 đồng cho khoảng 10s xem, tuy nhiên để được trở thành thành viên bán sẽ phải bỏ ra khoản phí ban đầu và đó chính là cách thức lừa đảo mà bạn cần phải chú ý để tránh.

Trên đây là top 12 app kiếm tiền nước ngoài cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng ai đó có thế kiếm được cơ hội nâng cao thu nhập sau bài viết này.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo