3 cách theo dõi Zalo của người khác đơn giản, dễ làm

Zalo là một ứng dụng mạng xã hội của người Việt và ngày càng được nhiều người sử dụng hơn vì những tính năng tiện lợi như nhắn tin, gọi thoại, gọi video… Ngoài ra, bạn còn có thể tận dụng một số tính năng khác để theo dõi Zalo của người khác. Ví dụ như cha mẹ muốn kiểm soát tình trạng sử dụng mạng xã hội của con cái. Vì vậy, bạn có thể tham khảo 3 cách theo dõi Zalo trong bài viết sau và thực hiện theo nếu thấy phù hợp.

1. Cách theo dõi bí mật Zalo của người khác qua điện thoại

Nếu muốn theo dõi tài khoản Zalo của người khác trên điện thoại, trước tiên bạn cần đáp ứng 2 điều kiện sau:

  • Có thể dùng điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi trong khoảng thời gian 4 – 5 phút.
  • Bạn đăng nhập được vào tài khoản Zalo của người đó trên điện thoại của họ.

Sau khi đạt đủ điều kiện, bạn tiến hành thực hiện các bước như sau:

Bước 1:

Bạn mở trình duyệt web của Zalo trên điện thoại theo địa chỉ: https://id.zalo.me/account?continue=https://chat.zalo.me

Bước 2:

Khi màn hình hiển thị giao diện đăng nhập, bạn điền số điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi (không phải số điện thoại của bạn) rồi chuyển sang đế độ đăng nhập bằng mã QR.

Khi màn hình hiển thị mã QR, bạn dùng camera điện thoại của người đó vào để quét mã đăng nhập.

Theo dõi zalo trên điện thoại

Bước 3:

Khi đã quét mã QR thành công, giao diện web sẽ hiển thị ảnh đại diện mà bạn muốn theo dõi, giờ thì có thể đăng nhập đơn giản bằng cách ấn vào ảnh.

Bước 4:

Trường hợp bạn đăng nhập được vào tài khoản Zalo của người đó thì ứng dụng sẽ gửi thông báo hỏi người dùng có đồng ý đăng nhập trên website hay không. Bạn ấn chọn Đồng ý rồi ngay lập tức xoá thông báo để tránh bị phát hiện.

Chỉ đơn giản như vậy là bạn sẽ dễ dàng theo dõi các dữ liệu tin nhắn, cuộc gọi thoại của Zalo người khác. Tuy nhiên, bạn không được xoá lịch sử trình duyệt Zalo web của mình thì kết quả này mới còn hiệu lực. Nếu không, bạn sẽ phải thực hiện lại từ đầu.

2. Cách theo dõi Zalo của người khác trên máy tính

Sử dụng máy tính để theo dõi Zalo của người khác cũng là một phương án hiệu quả.

Bước 1:

Bạn truy cập vào địa chỉ web của Zalo trên máy tính: https://id.zalo.me/account?continue=https://chat.zalo.me

Bước 2:

Nhập số điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi và chuyển sang mục Với mã QR.

Bước 3:

Bạn lại dùng camera điện thoại của người bạn muốn theo dõi và quét mã QR như khi thực hiện với điện thoại. Khi đó, điện thoại của họ lại hiển thị thông báo rằng bạn có đăng nhập trên website này không, hãy click vào Đồng ý và nhanh chóng xoá thông báo.

Bước 4:

Lưu lại trình duyệt website này để hoàn tất quá trình theo dõi.

3. Cách theo dõi vị trí của người khác qua Zalo

Ngoài việc theo dõi tin nhắn hay lịch sử cuộc gọi, bạn còn theo dõi được vị trí của người khác qua Zalo. Tuy nhiên, nếu muốn thực hiện, bạn cần biết được mật khẩu tài khoản Zalo mà bạn muốn theo dõi. Cụ thể:

Bước 1:

Hãy đăng nhập vào tài khoản Zalo của người đó ở điện thoại rồi gửi lời mời kết bạn tới tài khoản Zalo của mình hoặc một tài khoản giá tới tài khoản Zalo của người đó. Tiếp đến là dùng tài khoản của họ để đồng ý kết bạn.

Theo dõi vị trí trên Zalo

 

Bước 2:

Mở tin nhắn của bạn và người đó -> Chọn phần chia sẻ vị trí trên địa thoại của người bạn muốn theo dõi và gửi đến tài khoản Zalo của bạn.

Theo dõi vị trí Zalo người khác

Bước 3:

Sau khi hoàn thành các thao tác thì cần ẩn cuộc trò chuyện này để không bị phát hiện. Có một hạn chế là việc theo dõi vị trí như hướng dẫn chỉ có tác dụng trong 60 phút và sẽ tự động ngắt kết nối.

Trên đây là hướng dẫn 3 cách theo dõi Zalo của người khác. Tuy nhiên, việc theo dõi Zalo không được khuyến khích vì nó ảnh hưởng đến sự riêng tư và quyền bảo mật riêng của mỗi người. Vì vậy, nếu thực sự cần thiết bạn mới nên sử dụng.

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo